“Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 sắp lên sóng

21:28 | 23/06/2022
Chương trình giành giải thưởng VTV Awards 2021 “Cuộc hẹn cuối tuần” sẽ trở lại với khán giả VTV3 từ ngày 2/7/2022.

Cuộc hẹn cuối tuần năm đầu tiên đã lưu lại nhiều ấn tượng với khán giả qua chỉ số rating cao trong suốt 17 tập phát sóng, dàn khách mời chất lượng cùng giải thưởng Chương trình Giải trí ấn tượng - VTV Awards 2021.

Bước sang mùa 2, chương trình có nhiều thay đổi mới mẻ. Điểm nổi bật đầu tiên đó là sự hoán đổi đầy bất ngờ của người dẫn chính: BTV Long Vũ thay thế vị trí của BTV Quốc Khánh. Với lối dẫn thông minh, dí dỏm, khả năng ứng biến linh hoạt cùng những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, BTV Long Vũ được kỳ vọng sẽ mang lại một không khí vừa mới lạ, vừa thân quen với khán giả.

Đóng vai trò là người kết nối các tình huống và dẫn dắt, đưa tới những cảm xúc tươi mới là BTV Trần Ngọc. Huyền Trang - Mù Tạt, cô gái duy nhất trong dàn host của mùa đầu tiên trở lại là người hoàn thành mảnh ghép cuối trong bộ 3 người dẫn chương trình ấn tượng của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Long Vũ, Trần Ngọc và Huyền Trang là 3 người dẫn chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2

BTC chương trình cho biết: Bên cạnh 2 số vừa ghi hình với khách mời là diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương, nhiều nghệ sĩ đã nhận lời tham gia chương trình như NSƯT Thành Lộc, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H' Hen Niê, ca sĩ Issac... 

Với góc nhìn dí dỏm, hài hước, mỗi nhân vật có cách khai thác, cách tiếp cận kịch bản khác nhau, Cuộc hẹn cuối tuần khiến không ít khách mời e dè khi bước vào trường quay mà không biết trước kịch bản. Mỗi khách mời sẽ bất ngờ bởi họ được đón nhận những cảm xúc không thể lường trước.

Diễn viên Hồng Đăng, khách mời đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 chia sẻ: "Tôi đã hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời mời tham gia chương trình. Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, phim làm việc với NSND Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên... Ở trong không gian Cuộc hẹn cuối tuần là một Hồng Đăng rất thật, một sự trải lòng, chia sẻ đầy đủ về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp".

Diễn viên Lan Phương bày tỏ: "Chương trình này rất đặc biệt, cho Phương được thể hiện những niềm đam mê của mình. Người diễn viên luôn đối diện với bất ngờ, thử thách trong từng vai diễn nên chương trình càng nhiều bất ngờ, nhiều thử thách, Phương càng thích. Hy vọng qua Cuộc hẹn cuối tuần, mọi người sẽ nhìn thấy Phương ở nhiều góc độ thú vị khác".

Trong mùa 2, ban nhạc "Cuộc hẹn cuối tuần" tiếp tục do đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Hồng Kiên dẫn dắt cùng sự tham gia của 7 nhạc công và nhóm bè.

"Gia vị" không thể thiếu trong mỗi số Cuộc hẹn cuối tuần là phần tiểu phẩm hài kịch. Sự tham gia của các nghệ sĩ hài nổi tiếng như NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng… hứa hẹn sẽ mang tới những nội dung đặc biệt gửi tới khán giả vào dịp cuối tuần.

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 do Diệp Chi đạo diễn được phát sóng vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 2/7/2022.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn