Cười ngả nghiêng với phim ‘Tây du ký’ phiên bản mới

15:38 | 05/01/2016
Không hoàn toàn trung thành với nguyên tác, câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh đã được đạo diễn và biên kịch phim “Tây du ký: “Lạ” truyện, kiếp nạn 82” thêm thắt, nhào nặn một cách kỳ lạ và hài hước.

Phim Tây du ký: “Lạ” truyện, kiếp nạn 82 (tựa gốc: Journey to the west: Surprise) khai thác một nội dung mới về kiếp nạn 82 của 4 thầy trò Đường Tăng. Trong phim xuất hiện nhân vật mới là yêu quái Vương Đại Chùy. Vốn không giống như người bình thường nhưng sở hữu đôi tai nhọn và một số phép thuật làng nhàng, hắn tự phong cho mình danh hiệu Đại Vương ở nơi mình sinh sống. Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng. Mặt khác, cuộc đối đầu với Đại Chùy cũng đã trở thành kiếp nạn thứ 82 mà 4 thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

Tôn Ngộ Không trong phim được tạo hình như... "lai Tây"

Ở phiên bản này, khán giả sẽ cười ra nước mắt với những chiêu võ cực kỳ “bá đạo” giữa 4 thầy trò Đường Tăng và kẻ xấu. Riêng nhân vật “hầu vương” Tôn Ngộ Không, vẫn được tạo hình bù xù lông lá nhưng lại… “lai Tây” với đầu nhuộm vàng, tóc uốn xoăn, thu hút các khán giả bởi sự “không giống ai”.

 Phim có nhiều tình huống hài hước, gây cười

Tây du ký: “Lạ” truyện, kiếp nạn 82 do Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh làm đạo diễn. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Hoa ngữ quen thuộc: Bạch Khách trong vai Vương Đại Chùy, Mã Thiên Vũ vai Mộ Dung Bạch, Trần Bách Lâm vai Đường Tăng, Lưu Tuần Tử Mặc vai Tôn Ngộ Không, Mike D. Angelo vai Trư Bát Giới, Dịch Tiểu Tinh vai Sa Tăng…

Phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 8/1/2016.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn