Đã xác định danh tính người phụ nữ lao xuống sông Thao tự tử

Xem trên mobile
Người phụ nữ vắn số đã lao xuống sông Thao tự tử là chị Trần Thị T. ở Khu 4, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Chị T. mới sinh con nhỏ được 4 tháng tuổi.
Chiều ngày 17/4, sau khi cơ quan chức năng của xã Kinh Kệ, huyện Lâm Thao vớt được thi thể người phụ nữ lao xuống sông Thao tự tử lên bờ. Công an xã Kinh Kệ cũng đã xác định được tên nạn nhân là chị Trần Thị T. ở Khu 4, xã Vĩnh Lại. Nguyên nhân ban đầu xác định là do chị này bị trầm cảm. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều trà và làm rõ cái chết thương tâm của chị T. 
song-thao.jpg
Chị T. đã gieo mình xuống dòng nước dữ, bỏ lại đứa con thơ mới 4 tháng tuổi.

Trước đó, báo Phụ nữ Việt Nam đưa tin, vụ việc xảy ra khoảng 10h30 ngày 17/4, trên sông Thao đoạn qua địa phận Khu 6, xã Kinh Kệ, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Theo một số người dân, vào thời điểm trên, họ thấy một cô gái đi xe máy BKS 19S1-.... gieo mình xuống sông tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên nhiều người đi đường đã không kịp ngăn cản. Vụ việc ngay sau đó được thông báo đến lực lượng Công an xã Kinh Kệ.

Xuân Tuấn

Bạn đang đọc bài viết Đã xác định danh tính người phụ nữ lao xuống sông Thao tự tử của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...