Dàn ca sĩ Sao Mai hội tụ chiều 30 Tết

23:40 | 20/01/2023
Chương trình “Nồng nàn vị Tết” quy tụ các ca sĩ bước ra từ Chung kết toàn quốc Sao Mai 2022.

Vào 15h ngày 21/1/2023 (30 Tết), kênh VTV3 sẽ phát sóng chương trình nghệ thuật đặc biệt "Nồng nàn vị Tết" với sự quy tụ các gương mặt ca sĩ bước ra từ vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022. Chương trình do Ban Văn nghệ - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. 

"Nồng nàn vị Tết" hội tụ đủ đầy các gương mặt ca sĩ bước ra từ vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022. Trong đó, có thể kể đến Lan Quỳnh – giải Nhất dòng thính phòng, Lê Minh Ngọc – giải Nhất dòng dân gian, Trịnh Văn Núi – giải Nhất dòng nhạc nhẹ…

Cùng với đó, chương trình còn hội tụ cả các ca sĩ là giám khảo ở vòng thi cuối cùng và các nhà báo theo sát các hoạt động nghệ thuật: Ca sĩ Khánh Linh, NSƯT Thu Huyền, NSƯT Phạm Phương Thảo, nhà báo Ngô Bá Lục, nhà báo Mạnh Hà, nhà báo Hà Tùng Long. Dẫn dắt chương trình là cặp MC Danh Tùng và MC Thùy Linh.

Theo ê-kip thực hiện, chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới 2023 có thể coi là cầu nối giữa các ca sĩ vừa bước ra từ mùa giải Sao Mai 2022 đến gần hơn với khán giả vào dịp xuân Quý Mão. Trong chương trình, các ca sĩ sẽ thể hiện các bài hát về mùa xuân, ngày Tết với những màu sắc âm nhạc đa dạng được thể hiện trẻ trung, hiện đại bởi các phần trình diễn đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca…

Dàn ca sĩ Sao Mai hội tụ chiều 30 Tết - Ảnh 1.

Bên cạnh trình diễn là các phần giao lưu, những câu chuyện gần gũi, cởi mở về ngày Tết, năm mới của các nghệ sĩ, để thấy được những bước tiến, sự thay đổi của các ca sĩ Sao Mai trên hành trình sự nghiệp của mình sau khi bước ra từ mùa giải. Cùng với đó là những sẻ chia, động viên từ các nhà báo, các ca sĩ nổi tiếng nhiều năm trong nghề cho các Sao Mai 2022 thêm định hướng rõ ràng và đúng đắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Chương trình "Nồng nàn vị Tết" sẽ được phát lại vào 21h40 ngày 22/1/2023 (mùng 1 Tết) trên VTV3.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn