Đạo diễn Đức Thịnh tìm… bạn trai cho Angela Phương Trinh

Xem trên mobile
Sau nhiều ngày tìm kiếm, đạo diễn Đức Thịnh vẫn chưa tìm được diễn viên ưng ý vào vai Bách trong phim 'Sứ mệnh trái tim'. Chính vì thế, anh quyết định tổ chức một cuộc casting quy mô lớn nhằm tìm ra 'bạn trai' cho nhân vật do Angela Phương Trinh thủ vai.
_eo_9645.jpg
 Đạo diễn Đức Thịnh và Angela Phương Trinh

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ về nhân vật: “Bách là một công tử đẹp trai, con nhà giàu, với nền tảng có học thức tuy có chút hiếu động phá phách nhưng tâm hồn lại đa cảm, đàn hay hát giỏi. Có thể nói đây là một thanh niên 9x sành điệu, ăn chơi nhưng không đáng ghét. Chúng tôi cần tìm một diễn viên nam từ 20 đến 27 tuổi, vóc dáng thư sinh, không nói ngọng và biết diễn xuất”.

img_7671.jpg
 

Sứ mệnh trái tim là câu chuyện tình yêu của những con người đặc biệt trong bối cảnh đặc biệt miền cao nguyên miền Trung, với rất nhiều điều bất ngờ thú vị. Anh nói: “Hiện tại dàn diễn viên của phim đã khá ổn. Bên cạnh Trần Bảo Sơn và Angela Phương Trinh, còn có rất nhiều những gương mặt quen thuộc và đang được yêu thích trên mạng xã hội. Chúng tôi cũng có thể mời một ngôi sao đang nổi tiếng vào vai Bách, nhưng điều đó không đúng với tiêu chí làm nghề của tôi”.

_eo_9611.jpg
 

Đức Thịnh chia sẻ thêm: “Bách là nhân vật tôi đặt rất nhiều kỳ vọng, có cá tính đặc biệt, một mẫu trai hư nhưng làm việc xuất chúng, diễn viên phải hợp vai. Hơn nữa, Bách phải không lép vế với Trần Bảo Sơn và Angela Phương Trinh cả về ngoại hình lẫn diễn xuất”.

img_7663.jpg
 

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, anh và diễn viên Angela Phương Trinh sẽ cùng casting diễn viên nam cho nhân vật Bách vào ngày chủ nhật (từ 10h sáng – 17h chiều) ngày 12/6 tại rạp CGV Parkson Paragon, TPHCM. “Sở dĩ tôi muốn Angela Phương Trinh cùng tham gia casting là để các bạn nam có thể diễn xuất cùng Trinh trong một số phân cảnh của Sứ mệnh trái tim”, Đức Thịnh chia sẻ.

Bảo Trân

Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn Đức Thịnh tìm… bạn trai cho Angela Phương Trinh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!