Đầu bếp Marc De Passorio trổ tài với hương vị Việt

Xem trên mobile
Những loại rau củ quen thuộc của Việt Nam như xoài xanh, chanh, ớt, hoa Đà Lạt qua bàn tay tài hoa, tính tế của đầu bếp danh tiếng người Pháp Marc De Passorio đã được nâng tầm thành món ăn quốc tế.

Lần đầu tiên thực khách Hà Nội có dịp thưởng thức tài năng tinh tế của đầu bếp sao Michelin đến từ nước Pháp, Marc De Passorio trong một buổi hướng dẫn học nấu ăn đặc biệt tại nhà hàng Hemispheres (11 Xuân Diệu, Hà Nội).

Từ nguyên liệu chính của món ăn là cá ngừ đại dương, kết hợp cùng hơn 20 loại rau củ, gia vị của Việt Nam, Nhật và Pháp, đầu bếp đã tạo nên một món ăn đầy màu sắc.

2.JPG
Món ăn được trình bày tinh tế

 

3.jpg
Các loại gia vị để chế biến món ăn được chuẩn bị công phu

7.JPG
 Đầu bếp cầu kì, tinh tế trong từng công đoạn nhỏ 

4.jpg
 Những bông hoa trồng tại Đà Lạt góp phần tạo nên linh hồn cho món ăn

6.JPG
Sau khi chế biến, đầu bếp dùng một thiết bị đặt biệt để xông khói, giúp món ăn hoàn hảo hơn. 
8.JPG
 Món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa hương vị của Pháp, Nhật và Việt Nam

Đầu bếp Marc De Passorio đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng hàng đầu và nhận được rất nhiều giải thưởng, tiêu biểu nhất là sao Michelin danh giá được trao năm 2015 cho nhà hàng l'Esprit de la Violette của anh tại Pháp. Trong lĩnh vực ẩm thực, sao Michelin là giải thưởng danh giá nhất, được ví như tượng Oscar của nghệ thuật thứ bảy. 

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Đầu bếp Marc De Passorio trổ tài với hương vị Việt của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...