Đầu tư 60 triệu đồng học cách yêu, người phụ nữ 57 tuổi gặp được chân ái

12:30 | 24/11/2022
Rời đi khỏi cuộc hôn nhân 23 năm thất bại, người phụ nữ cứ ngỡ mình sẽ phải độc thân suốt quãng đời còn lại, nhưng không…

Người phụ nữ liên tục gặp thất bại trong chuyện hẹn hò

Cho dù bạn ly hôn, chẳng bao giờ là quá muộn để tìm kiếm một tình yêu mới. Isabella Arpino, 57 tuổi đến từ Eastcote, Tây Bắc London (Anh) đã rơi vào tình trạng bế tắc sau khi cuộc hôn nhân 23 năm đổ vỡ.

Sau 4 năm độc thân vật lộn với những niềm vui và nỗi buồn, bà đã được cô con gái 24 tuổi thuyết phục đăng ký trên các ứng dụng hẹn hò trực tuyến để tìm kiếm một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng chút nào đối với người phụ nữ U60.

"Tôi tìm kiếm tình yêu nhưng cảm thấy thực sự buồn quá. Hẹn hò như thế này không dễ dàng, đặc biệt là khi bạn từng có một mối quan hệ rất lâu dài. Tôi nhận về nhiều bình luận khủng khiếp từ đàn ông, họ nói dối hoặc đột nhiên ngừng trả lời khi chúng tôi đang trò chuyện. Thậm chí có một người tôi đã quyết định gặp mặt nhưng anh ta đứng dậy bỏ về giữa chừng", Isabella tâm sự.

Người phụ nữ chán chường vì hẹn hò thất bại.

Những điều này khiến người phụ nữ U60 thất vọng tột độ. Bà nói với con gái rằng mình sẽ không tiếp tục hẹn hò thế này nữa. Nó ảnh hưởng đến bản thân bà và chẳng mang lại kết quả nào. Cô con gái ra sức khuyên nhủ mẹ nhưng chẳng thành công.

Sau đó, trong một lần lướt mạng xã hội, bà đã thấy Jake Maddock - một chuyên gia tư vấn tình cảm và tình dục người Úc rồi xem vài clip của anh.

Người phụ nữ này quyết định thử tìm đến Jake để nhờ tư vấn xem làm thế nào để tự tin và bắt đầu mối quan hệ mới.

Vì là một chuyên gia nên Jack thu phí cho sự tư vấn của mình. Số tiền anh đề nghị Isabella chi trả là 2 nghìn bảng (khoảng 60 triệu đồng).

"Tôi khá lo lắng về sự chính xác cũng như độ uy tín nên đề nghị được trả góp số tiền 2000 Bảng. Tôi cũng sợ là mình sẽ hối hận trong khi con trai luôn nói rằng đây có thể là một trò lừa đảo", Isabella cho hay.

Jack là một chuyên gia tư vấn tình cảm.

Tuy nhiên, lúc đó người phụ nữ này đã rất suy sụp và mất lòng tin vào chuyện tình yêu. Bởi vậy, bà vẫn quyết định tìm đến Jack để nhờ tư vấn. Vì chênh lệch múi giờ, ngày nào bà cũng phải thức dậy từ nửa đêm để trò chuyện trực tuyến với chàng chuyên gia.

Cái kết xứng đáng

Jack lên cho Isabella một bản kế hoạch rất cụ thể, có bài tập trực tuyến và có những buổi tư vấn nhóm 3 lần mỗi tuần. Jack đưa ra nhiều lời khuyên cho người phụ nữ 60, từ chuyện nên bắt đầu việc làm quen thế nào, duy trì quan hệ ra sao hay đối mặt với những trường hợp không hay ho trên các ứng dụng hẹn hò.

"Cậu ấy cho tôi biết rằng lúc nào cũng nên chuẩn bị tinh thần cho việc bị từ chối nếu muốn làm quen, hẹn hò qua mạng. Jake nhắc nhở tôi về quyền kiểm soát trong mối quan hệ của chính mình và điều đó thật thú vị. Tôi cũng học cách yêu bản thân và tận hưởng niềm vui trong thế giới hẹn hò thay vì quá căng thẳng như trước", bà chia sẻ.

Jake cũng làm tâm lý rất tốt cho Isabella về lòng tin vào bản thân cũng như những điều hi vọng trong mối quan hệ. Bà đã nhận ra mình thích kiểu đàn ông cụ thể ra sao, bởi vậy khi người đàn ông tên Ian xuất hiện, Isabella đã ngay lập tức bắt chuyện.

Ian là người đàn ông có nụ cười rạng rỡ và đôi mắt đáng yêu. Ông hiện tại 60 tuổi và đến từ Bristol (Anh). Sau những cuộc trò chuyện, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò. Ông thường di chuyển từ Bristol đến London để gặp bạn gái.

Ở cuộc hôn nhân trước, người đàn ông này đã kết hôn 14 năm nhưng không có con nên đường ai nấy đi. Sau khi xác lập quan hệ với Isabella, ông đã tìm việc ở London và chuyển đến sống cùng bà.

"Chúng tôi không đến những nhà hàng sang trọng hay các kỳ nghỉ đắt tiền nhưng anh ấy đã cho tôi nhiều hơn bất kỳ ai khác. Ian dạy tôi rằng không cần tiền để hạnh phúc, anh ấy cho tôi sự ủng hộ về tinh thần và tình yêu thương ngập tràn", Isabella hạnh phúc chia sẻ.

Isabella đang hạnh phúc bên người chồng thứ hai.

Sau một thời gian sống cùng nhau, cặp đôi đã quyết định tổ chức hôn lễ. Isabella rất hạnh phúc khi tìm thấy chân ái cuộc đời. Bà cũng tiết lộ rằng 2000 bảng mình bỏ ra cho chuyên gia tư vấn tình cảm là hết sức đáng giá.

"Ban đầu khi biết tôi bỏ tiền ra để nghe tư vấn và hướng dẫn hẹn hò, bạn bè cứ bảo tôi điên. Bây giờ tôi hạnh phúc khi ngày đó mình đã đưa ra quyết định ấy", bà chia sẻ thêm.

Hiện tại, dù đã tìm được người chồng hết mực yêu thương nhưng Isabella vẫn là một phần của "Gia đình Maddock" - những người từng tìm đến Jack để nhờ tư vấn. Bà được mời tham gia cuộc họp hàng tuần hoặc xin lời khuyên đối với những vấn đề lăn tăn. Bà vẫn luôn dành lời cảm ơn đến Jack vì đã giúp sức để đưa Ian bước vào cuộc sống của mình.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn