Những gương mặt làm nên thành công Miss Photo 2012

Xem trên mobile
Dẫu ở các cương vị, lĩnh vực khác nhau, nhưng họ đã nỗ lực góp vào thành công Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.
Trước đêm Gala chung kết Bình chọn Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh diễn ra vào tối 14/12/2012 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM, các ca sĩ say sưa luyện tập.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và vũ đoàn Hoàng Thông hết mình cho màn trình diễn cuồng nhiệt trong bài hát "Bay lên tình yêu" - ca khúc hit của cô.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cống hiến một tiết mục đặc sắc mang không khí Giáng sinh tưng bừng. Mr. Đàm chia sẻ đêm tôn vinh Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh là một trong những sự kiện hoành tráng nhất của năm mà anh được tham gia.

Với ca khúc 'Tình tự mùa Xuân', Đức Tuấn mang đến cho Đêm Gala không khí tràn ngập mùa Xuân

Giọng ca trẻ Dương Triệu Vũ say đắm cùng ca khúc "Sway"

MC Thanh Bạch khuấy động Chương trình bằng lối dẫn dí dỏm, ấn tượng

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 luôn theo sát thí sinh. Sau 10 năm đăng quang với nhiều hoạt động trong showbiz, Thanh Hằng đã được Ban Tổ chức tin tưởng giao đảm nhiệm vai trò thành viên Ban giám khảo

Nhà sử học Dương Trung Quốc (trái) - Trưởng Ban giám khảo và Tiến sĩ nhân trắc học (trái) - thành viên Ban giám khảo

Thất Sơn. Ảnh: Ban Tổ chức, Chí Linh, Dương Cầm

Thế giới Phụ nữ, Vnexpress

Bạn đang đọc bài viết Những gương mặt làm nên thành công Miss Photo 2012 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...