Dịch vụ trải nghiệm gắn kết nhân Ngày của Mẹ

08:30 | 07/05/2022
Trong bối cảnh bình thường mới, thị trường quà tặng, dịch vụ dành cho Ngày của Mẹ năm nay sôi động hơn so với năm ngoái và được khởi động từ khá sớm. Bên cạnh những món quà, nhiều đơn vị còn cho ra mắt các buổi workshop, hoạt động trải nghiệm dành cho mẹ và con.
Những bộ sưu tập dành tặng Mẹ

Ngay từ đầu tháng 5, các bộ sưu tập hoa tươi thay lời cảm ơn mẹ đã được các thương hiệu đưa ra thị trường. Tại hệ thống cửa hàng hoa của Dalat Hasfarm, bộ sưu tập hoa cho "Ngày của Mẹ" với chủ đề "I love Mom" được chăm chút tỉ mỉ, với nhiều mẫu từ bó, giỏ đến chậu hoa… kèm theo voucher giảm giá từ 30.000 đến 100.000 đồng dành cho khách hàng. Các sản phẩm chủ đề "Mẹ yêu" của Tiệm hoa Lách Cách áp dụng giảm giá từ 15% đến 20%. Tiệm hoa Kati giới thiệu các sản phẩm hoa khô, hoa nghệ thuật kèm thiệp hoa handmade.

Không chỉ có hoa, những món quà cũng tạo điểm nhấn trên thị trường. Có thể kể đến tiệm bánh Artemis Pastry với sản phẩm bánh mang biểu tượng của tình mẫu tử với những cánh hoa mềm mại nở trên mặt bánh tráng gương và những chú ong nhỏ đậu trong rừng hoa, tượng trưng cho sự gắn kết của mẹ với con cái. Nhà hàng Ngân Đình ra mắt thực đơn đặc biệt dành riêng cho "Ngày của Mẹ" với những món ăn bổ dưỡng từ yến sào, tôm sú, sò điệp…

Trên các sàn thương mại điện tử, các sản phẩm như mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng dành tặng Mẹ cũng rộn ràng với nhiều ưu đãi.

Đa dạng dịch vụ trải nghiệm tăng gắn kết nhân “Ngày của mẹ” - Ảnh 1.

Bộ sưu tập hoa tươi dành tặng mẹ Ảnh: Liti Florist

Workshop dành riêng cho mẹ và con

Kết nối và tạo sự gắn kết trong dịp Ngày của Mẹ, nhiều hoạt động được thiết kế dành riêng cho mẹ và con trong thời gian từ ngày 6/5 đến ngày 8/5. Đây cũng là điểm mới trong thị trường quà tặng, dịch vụ dành cho "Ngày của Mẹ" năm nay.

Các cặp mẹ con yêu thích cắm hoa có thể tham gia lớp hướng dẫn cắm một chiếc túi hoa xách tay độc đáo của Liti Florist với mức giá 1.500.000 đồng/cặp mẹ con, đã bao gồm nguyên vật liệu và sản phẩm là 2 túi hoa mang về.

Nếu thích làm những món đồ thủ công, xưởng làm xà phòng thủ công, sáp thơm và viết thiệp của Soc&brother là một phương án mà bạn có thể lựa chọn, với mức giá 100.000 đồng/bé (chương trình dành cho bé từ 3,5 tuổi đến 10 tuổi).

Xưởng vẽ tranh của Zest Art hay Tipsy Art cũng là gợi ý dành cho các cặp mẹ con. Thay vì tặng hoa cho mẹ, bạn có thể cùng mẹ vẽ một bức tranh. Đây cũng là khoảng thời gian mẹ con có thể thư giãn và trải nghiệm cùng hội họa chuyên nghiệp. Giá một buổi vẽ tranh từ 340.000 đồng/người.

Nếu mẹ yêu thích nghệ thuật, bạn có thể cùng mẹ đi xem kịch, xem liveshow ca nhạc "Để con mãi bên mẹ"…

Có nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa để tặng mẹ hoặc cùng mẹ trải nghiệm nhân "Ngày của Mẹ" năm nay. Điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm yêu thương gửi đến mẹ. Đó mới là món quà quý giá nhất mà bà mẹ nào cũng mong được đón nhận từ những người con của mình.

"Ngày của Mẹ" là ngày tôn vinh những người Mẹ, tình Mẹ. "Ngày của Mẹ" được tổ chức hàng năm vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5. Năm nay, "Ngày của Mẹ" rơi vào ngày 8/5.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn