Dịch vụ

ABBANK tặng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm khi giao dịch online

Xem trên mobile
Từ nay đến hết ngày 30/12/2019, khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua kênh trực tuyến của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) sẽ được ưu đãi với mức lãi suất cộng thêm lên đến 0,2%.

Chương trình “Tiết kiệm online – Cộng ngay lãi suất” nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của ABBANK. Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân của ABBANK khi tham gia gửi tiền tiết kiệm trên các kênh online gồm Online Banking và ABBANK mobile, sẽ được hưởng các mức lãi suất ưu đãi cộng thêm như sau:

  • Gửi dưới 100 triệu đồng sẽ được hưởng thêm 0,1% lãi suất ưu đãi so với biểu lãi suất niêm yết (%/năm).
  • Gửi trên 100 triệu đồng sẽ được hưởng thêm 0,2% lãi suất ưu đãi so với biểu lãi suất niêm yết (%/năm).
h1.jpg
Ngoài mức lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,2% khi tham gia chương trình “Tiết kiệm online – Cộng ngay lãi suất”, giao dịch online còn giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng khi thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, tất toán… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi

Ông Phạm Duy Hiếu - Quyền Tổng Giám đốc ABBANK, đánh giá: “Đây là một hình thức gửi tiết kiệm tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 và kỷ nguyên ngân hàng số. Bên cạnh mục tiêu khuyến khích khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online, việc triển khai chương trình ưu đãi “Tiết kiệm online – Cộng ngay lãi suất” còn là động thái của ABBANK trong công tác đẩy mạnh các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của NHNN”.

Trong khuôn khổ các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, ABBANK còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp như: chương trình “Ưu đãi lãi vay – Bứt phá thành công” được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2019 đối với khách hàng là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử hoặc Thuế Hải quan điện tử của ABBANK, với ngân sách 2.000 tỷ đồng cho vay mức lãi suất từ 7.08%/năm và 50 triệu USD cho vay với mức lãi suất chỉ từ 3%/năm; hay chương trình “Vay mua xe – Lãi cực Fair” được triển khai từ nay đến hết ngày 30/09/2019 với hạn mức 300 tỷ đồng và lãi suất chỉ từ 7,5% dành cho khách hàng SME có doanh thu năm gần nhất tối đa là 200 tỷ đồng…

Bá Lân

Bạn đang đọc bài viết ABBANK tặng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm khi giao dịch online tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Doanh nghiệp và nông dân chật vật với giá mía đường giảm, tồn kho tăng

Doanh nghiệp và nông dân chật vật với giá mía đường giảm, tồn kho tăng

Những năm gần đây, các doanh nghiệp sản xuất mía đường gặp phải tình trạng khó khăn, giá đường liên tục sụt giảm, lượng hàng tồn kho tăng; tác động trực tiếp tới đời sống của từng hộ nông dân trồng mía. Trong khi đó, giải quyết những khó khăn, bất cập của thị trường mía đường hiện nay đã vượt qua tầm của mỗi doanh nghiệp và người dân trồng mía…
Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 18/7/2019, tại Trụ sở Agribank, số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác phát triển, cùng hướng đến mục tiêu chung trở thành đối tác chiến lược trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.
Chủ sở hữu xe Fadil nhận ưu đãi lớn từ VinFast

Chủ sở hữu xe Fadil nhận ưu đãi lớn từ VinFast

Từ ngày 18/7 đến 31/8/2019, chủ sở hữu xe VinFast Fadil, bao gồm cả những người đã mua và chuẩn bị mua xe, sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá lên tới 15 triệu đồng. Đây là chương trình ưu đãi mang tên “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil”, được hãng xe Việt áp dụng tại tất cả các đại lý, showroom trên toàn quốc.
Cùng agribank 'Giao dịch ngay – Nhanh tay trúng lớn cùng WU'

Cùng agribank 'Giao dịch ngay – Nhanh tay trúng lớn cùng WU'

Để thu hút khách hàng nhận tiền Western Union và khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Western Union (WU) qua hệ thống Agribank, Agribank thông báo chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay – Nhanh tay trúng lớn cùng WU” dành cho các khách hàng nhận tiền và chuyển tiền kiều hối tại Agribank từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 15/10/2019.