Dịch vụ

Hội chợ Chào hè 2019 'Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe'

Xem trên mobile
Từ ngày 18 đến 20/4/2019, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (thuộc TƯ Hội LHPN Việt Nam) sẽ tổ chức Hội chợ Chào hè 2019 với chủ đề “Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe” tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Hưởng ứng “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, với mục tiêu kết nối các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp để giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của phụ nữ và cộng đồng, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, tạo thói quen tiêu dùng tốt cho người dân nói chung và phụ nữ nói riêng, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tổ chức Hội chợ Chào hè 2019 với chủ đề “Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe”.
img_7710.JPG
Hội chợ “Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe” sẽ quy tụ trên 50 gian hàng

 

Trong xã hội phát triển, người dân ngày càng chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như của gia đình. Do vậy, thực phẩm sạch, an toàn là vấn đề quan tâm hàng đầu của xã hội và người tiêu dùng hay nói cách khác xu hướng tiêu dùng hiện đại là hướng tới những sản phẩm sạch.
img_7905.JPG
Hội chợ hưởng ứng “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động

 

Bên cạnh các khu trưng bày, quảng bá, giới thiệu các mô hình trải nghiệm xanh, quy trình sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe, Hội chợ “Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe” sẽ quy tụ trên 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu đặc sản từ các vùng, miền trên cả nước, đến từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân với mục đích đưa sản phẩm sạch và an toàn đến với người tiêu dùng. Các nhóm hàng chủ yếu bao gồm: thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ quần áo thời trang, phụ kiện; hóa mỹ phẩm; đồ dùng gia đình, đồ chơi giáo dục…
img_7894.JPG
Tại đây còn có khu giới thiệu mô hình trải nghiệm xanh, quy trình sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe

 

Hội chợ Chào hè 2019 còn là dịp để mỗi tổ chức, cá nhân chia sẻ với những phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc quyên góp, ủng hộ những vật dụng còn tốt, những sản phẩm không còn nhu cầu sử dụng cho Gian hàng từ thiện Peace shop bán gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em tại hai Ngôi nhà Bình Yên, thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển.
 
Để tìm hiểu thông tin chi tiết, có thể liên hệ Ban Tổ chức Hội chợ theo số điện thoại: 0347649430/ 0973048890/0988887256 - Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội).

PV

Bạn đang đọc bài viết Hội chợ Chào hè 2019 'Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe' tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach© chính thức có mặt tại Việt Nam

Phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach© chính thức có mặt tại Việt Nam

Reggio Emilia Approach© là một phương pháp giáo dục mầm non nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ Italia. Tại Việt Nam, đã có nhiều trường mầm non lấy cảm hứng và sử dụng phương pháp này nhưng theo hình thức chưa chính thống. Đây là lần đầu tiên Reggio Emilia Approach© chính thức có mặt tại Việt Nam.
Thúc đẩy đưa hàng thủ công mỹ nghệ vượt ra ngoài ‘ao làng’

Thúc đẩy đưa hàng thủ công mỹ nghệ vượt ra ngoài ‘ao làng’

Từ ngày 17 đến 20/10, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội lần thứ 8 năm 2019 (Hanoi Gift Show 2019), quy tụ 650 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước; mở ra cơ hội kết nối thị trường tiêu thụ rộng lớn cả nước và quốc tế.
ABBANK công bố lãi hơn 800 tỷ đồng sau 9 tháng

ABBANK công bố lãi hơn 800 tỷ đồng sau 9 tháng

Tính đến hết ngày 30/9/2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 856 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế; tổng tài sản đạt 91.368 tỷ đồng. Các chỉ tiêu kinh doanh khác cũng ghi nhận sự tăng trưởng tích cực.
Khám phá thành phần và chất lượng mì ăn liền của người Nhật

Khám phá thành phần và chất lượng mì ăn liền của người Nhật

Chuyến tham quan Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên sáng 17/10 đã giúp 50 cán bộ, hội viên phụ nữ quận Long Biên (Hà Nội) giải đáp các thắc mắc và hiểu rõ hơn về những thành phần giàu năng lượng trong gói mì ăn liền mà chị em thường xuyên sử dụng.
Quà 20/10: Hơn 3 triệu đồng/bó hoa nhập ngoại

Quà 20/10: Hơn 3 triệu đồng/bó hoa nhập ngoại

Gần đến Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, giá hoa tươi trên thị trường tăng mạnh. Nhiều loại hoa ngoại nhập có giá đắt gấp 10 lần hoa trồng trong nước nhưng vẫn được người tiêu dùng lựa chọn.
ACB ưu đãi khách hàng nữ nhân ngày 20-10

ACB ưu đãi khách hàng nữ nhân ngày 20-10

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, ngân hàng Á Châu – ACB áp dụng chương trình ưu đãi về phí chuyển tiền và tặng lãi suất tiết kiệm hấp dẫn dành cho khách hàng nữ khi đến giao dịch tại quầy trên toàn quốc.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch tại ABBANK dịp cuối năm

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch tại ABBANK dịp cuối năm

Bước vào những tháng cuối năm, khách hàng đến giao dịch tại ABBANK có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn ở nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau như: Lãi suất tiền gửi lên đến 8,5%, lựa chọn ưu đãi lãi vay với gói lãi suất chỉ từ 7% hoặc gói miễn phí trả nợ trước hạn. Đặc biệt, khách sử dụng thẻ ABBANK Youcard để mua hàng trực tiếp sẽ được hoàn tiền đến 30%.