Dịch vụ

Hội nghị thường niên F8 của Facebook: Tập trung vào ứng dụng nhắn tin

Xem trên mobile
Hội nghị nhà phát triển F8 hàng năm của Facebook sẽ bắt đầu vào ngày 30/4, hứa hẹn tập trung vào các ứng dụng nhắn tin trong bối cảnh mạng xã hội này chuyển sang hướng siết chặt các quy tắc riêng tư.

Vào tháng 3, CEO Mark Zuckerberg đã công bố rằng tương lai của Facebook sẽ nằm trong giao tiếp cá nhân. Xây dựng các tính năng cho loại tương tác xã hội trực tuyến này sẽ được Facebook ưu tiên trong năm năm tới và "các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba sẽ có cảm nhận đầu tiên về loại sản phẩm mà họ có thể thấy tại F8," ông Zuckerberg nói với các nhà phân tích trong cuộc thảo luận hôm 24/4.

"Tôi sẽ chia sẻ thêm một chút tại F8 vào tuần tới về bản lộ trình sản phẩm và những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy về điều này," ông Zuckerberg cho biết trong hội nghị thông báo kết quả kinh doanh quý đầu tiên của công ty.

Facebook đang thực hiện quá trình chuyển đổi sau một loạt bê bối, từ sự phổ biến của tin tức giả mạo và vụ bê bối Cambridge Analytica đến một tiết lộ vào tháng trước rằng nhân viên công ty có thể đã truy cập mật khẩu của hàng trăm triệu người dùng.

 

f8.jpg
CEO Mark Zuckerberg

 

Theo chương trình nghị sự của F8, sự kiện kéo dài hai ngày tại San Jose, California, sẽ có hơn một chục phiên thảo luận tập trung vào Messenger, bao gồm một phiên có tiêu đề là “Deep Dive on Messenger Updates”, được dẫn dắt bởi hai kỹ sư phần mềm. Liron Wand, người đứng đầu các mối quan hệ đối tác cho Messenger và Mohit Rajani, người quản lý các sản phẩm kiếm tiền từ Messenger, chủ trì phiên thảo luận sử dụng Messenger để thúc đẩy kết quả kinh doanh, có tiêu đề “Using Messenger to Drive Business Results”.

Facebook sử dụng F8 mỗi năm như một cột mốc để công bố một số sản phẩm chính và các tính năng phát hành mới. Năm ngoái, công ty đã công bố bán tai nghe thực tế ảo Oculus Go, một tính năng hẹn hò và truy vấn lịch sử sử dụng- một công cụ cho phép người dùng xóa dữ liệu Facebook.

Việt Đức

Vietnamplus

Bạn đang đọc bài viết Hội nghị thường niên F8 của Facebook: Tập trung vào ứng dụng nhắn tin tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Vi vu châu Âu miễn phí cùng HDBank mBanking

Vi vu châu Âu miễn phí cùng HDBank mBanking

Từ nay đến 24/7/2019, HDBank tung ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt mua vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng điện tử với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.
Doanh nghiệp, hộ sản xuất cần sẵn sàng tận dụng cơ hội khi thực thi Hiệp định EVFTA

Doanh nghiệp, hộ sản xuất cần sẵn sàng tận dụng cơ hội khi thực thi Hiệp định EVFTA

Hội đồng châu Âu đã thông qua nội dung của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (Hiệp định EVFTA) và dự kiến tiến hành ký kết vào ngày 30/6 tới tại Hà Nội. Hiệp định này chính thức triển khai sẽ tác động sâu rộng và mạnh mẽ tới tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như tiêu dùng của nước ta.
TYM đã hỗ trợ hơn 120.000 phụ nữ thoát nghèo bền vững

TYM đã hỗ trợ hơn 120.000 phụ nữ thoát nghèo bền vững

Bằng việc cung cấp các dịch vụ tín dụng, tiết kiệm và các dịch vụ xã hội, TYM đã giúp cho hơn 120.000 phụ nữ thoát nghèo bền vững. Đây là 1 trong số các mục tiêu được TYM cụ thể hóa mục tiêu chung trong năm 2019 với chủ đề “An toàn với phụ nữ và trẻ em trong tiếp cận dịch vụ tài chính”.
Tiến hành cấp thẻ BHYT điện tử cho người dân từ 1/1/2020

Tiến hành cấp thẻ BHYT điện tử cho người dân từ 1/1/2020

Từ 01/01/2020, cơ quan BHXH sẽ thực hiện việc cấp thẻ BHYT điện tử cho người tham gia. Người tham gia khi đi khám chữa bệnh không cần mang giấy tờ tùy thân mà có thể thực hiện xác thực nhân thân bằng thông tin sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt…
Mặc dù bán rau, quả, thịt cá nhưng gọi Bách hóa Xanh là công ty công nghệ cũng chẳng sai

Mặc dù bán rau, quả, thịt cá nhưng gọi Bách hóa Xanh là công ty công nghệ cũng chẳng sai

Mặc dù chỉ bán mớ rau, con cá, miếng thịt nhưng hàm lượng công nghệ sử dụng tại Bách hóa Xanh lại rất lớn. Thời đại 4.0, hầu hết mọi khâu trong quá trình vận hành Bách hóa Xanh đều được can thiệp bằng công nghệ. Việc hạn chế tối đa sử dụng nhân lực đã cho hiệu suất hoạt động cao hơn, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận toàn chuỗi.
 Shipper thời 4.0: Nỗi ám ảnh mang tên... 'bùng' hàng

Shipper thời 4.0: Nỗi ám ảnh mang tên... 'bùng' hàng

Không chỉ phải đối mặt với những vất vả, cực nhọc trong công việc, shipper (nhân viên giao hàng) còn phải chấp nhận nhiều rủi ro từ phía khách hàng. Một trong những điều khiến họ ám ảnh nhất là bị “bùng” hàng.
Thúc đẩy hợp tác đưa lao động giúp việc gia đình đi làm việc tại UAE

Thúc đẩy hợp tác đưa lao động giúp việc gia đình đi làm việc tại UAE

Người lao động làm nghề giúp việc gia đình phần lớn là phụ nữ tại nước ta ngày một nhiều hơn, dự báo đến năm 2020 sẽ có 350 ngàn người làm nghề này. Trong khi nhu cầu thuê mướn lao động ngành này đang tăng rất mạnh ở nhiều nước trên thế giới, tạo cơ hội cho lao động nữ đi lao động ở nước ngoài với mức thu nhập cao hơn.