Dịch vụ

 Hơn 1,5 tỷ đồng khuyến mại dành cho chủ thẻ Agribank

Xem trên mobile
Với mong muốn tri ân khách hàng là chủ thẻ Agribank trước thềm giáng sinh và năm mới 2019, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch online, nhận siêu khuyến mại” với tổng giá trị khuyến mại lên tới hơn 1,5 tỷ đồng.
agribank2.jpg

Theo đó, từ ngày 19/12/2018 - 29/12/2018, khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa của Agribank thực hiện mua sắm hàng hóa, dịch vụ trên Internet có giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa Agribank sẽ được hoàn tiền 30% giá trị giao dịch. Mức hoàn tiền tối đa là 1.000.000 đồng.

Hãy trải nghiệm thanh toán thẻ ghi nợ nội địa Agribank trên Internet ngay hôm nay và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình! Để nhận ưu đãi từ chương trình, Quý khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa của Agribank đăng ký giao dịch Internet tại các điểm giao dịch, chi nhánh Agribank trên toàn quốc hoặc trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

final-01-1.jpg
Trước đó, Agribank cũng đã có kết quả cho hàng loạt các chương trình khuyến mại thẻ với tổng số tiền tặng thưởng, hoàn tiền cho khách hàng đợt cuối là hơn 1,2 tỷ đồng và 15 khách hàng được tặng điện thoại iPhone X. 
 
Với Siêu ưu đãi – Quét mã QR, thực hiện chương trình khuyến mại từ 20/8-20/11/2018, doanh số thanh toán bằng QR Code đạt gần 2,1 tỷ đồng với 1.235 số món giao dịch. Kết thúc chương trình, số lượng khách hàng được tặng thưởng là 315 khách hàng với tổng số tiền tặng thưởng là 43.800.000 đồng. Các chi nhánh có nhiều khách hàng được tặng thưởng là: Tây Đô, Sóc Sơn, Láng Hạ, Hà Nội.
Vui chi tiêu, nhận nhiều tích lũy tháng 11, đợt xét thưởng tháng 11 các giao dịch từ ngày 01/11 - 15/11/2018 đối với thẻ Agribank Visa, MasterCard, đã có 2.478 khách hàng được hoàn tiền với tổng số tiền là: 247.800.000 đồng.
 
Trải nghiệm mới, chạm tới iPhone X, Agribank xác định được 15 khách hàng có tổng doanh số sử dụng đối với giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking (Chọn mục thanh toán bằng thẻ) cao nhất trong thời gian khuyến mại từ ngày 20/8 – 20/11/2018 được tặng iPhone X. Mỗi khách hàng được tặng một điện thoại iPhone X 64 Gb trị giá tối đa 30.000.000 đồng.
 
Còn với chương trình Đơn vị vàng, ngàn quà tặng, với mục đích khuyến khích Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) sử dụng dịch vụ thanh toán bằng QR Code, Agribank miễn phí chiết khấu cho ĐVCNT đã có 46 ĐVCNT được nhận thưởng với tổng giá trị giải thưởng là 500 triệu đồng.    
 
Kết quả đợt cuối các chương trình khuyến mại thẻ, Agribank đã tặng thưởng cho khách hàng tổng số tiền lên đến hơn 5 tỷ đồng. Việc triển khai các chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank đã có tác động tích cực trong việc đẩy mạnh phát triển ĐVCNT, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, nâng cao hình ảnh thương hiệu Agribank.                                                              

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818 hoặc Website www.agribank.com.vn

                                                                   

PV

Agribank

Bạn đang đọc bài viết  Hơn 1,5 tỷ đồng khuyến mại dành cho chủ thẻ Agribank tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội lần đầu tổ chức vinh danh làng nghề may comple, veston

Hà Nội lần đầu tổ chức vinh danh làng nghề may comple, veston

Hà Nội sẽ tổ chức Lễ hội vinh danh làng nghề may comple, veston truyền thống xã Vân Từ (huyện Phú Xuyên) từ ngày 25 đến 27/10 tới. Đây là dịp tôn vinh, tri ân các vị tổ nghề cũng như những người đang nỗ lực duy trì, phát triển làng nghề, góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa trong nước và phát triển kinh tế địa phương.
Tổng đài 1800.6838  hỗ trợ, xử lý thành công 70% khiếu nại, tố cáo của người tiêu dùng

Tổng đài 1800.6838 hỗ trợ, xử lý thành công 70% khiếu nại, tố cáo của người tiêu dùng

Trong tháng 9/2019, tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng 1800.6838 đã tiếp nhận 654 cuộc gọi đến, trong đó, có 439 cuộc gọi được ghi nhận dưới dạng phản ánh, đề nghị của người tiêu dùng. Nội dung yêu cầu, khiếu nại của người tiêu dùng nhiều nhất là nhóm ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng.
Hà Nội: Xu hướng thị trường nhà ở dịch chuyển ra vùng ven đô

Hà Nội: Xu hướng thị trường nhà ở dịch chuyển ra vùng ven đô

Trong quý 3/2019, tại Hà Nội, có gần 5 ngàn căn hộ được giao dịch thành công, giảm 32% so với quý trước. Xu hướng này cho thấy, thị trường nhà ở tại thủ đô đang dịch chuyển ra ngoài khu vực trung tâm, với các dự án ở khu vực huyện Thanh Trì, Hoài Đức...
Skin bébé (Cénota): Quà tặng từ thiên nhiên

Skin bébé (Cénota): Quà tặng từ thiên nhiên

Hành trang vào đời của bé và hành trình làm mẹ không thể thiếu được những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ. Mẹ nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất cho con tuy nhiên không tránh khỏi việc băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Skin bébé (Cénota) sẽ là một người bạn đồng hành và chăm sóc cho quãng thời gian yêu thương này của mẹ và bé với những sản phẩm từ thiên nhiên.
Agribank và TCT Điện lực Miền Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Agribank và TCT Điện lực Miền Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 9/10/2019, tại Trụ sở Tổng công ty điện lực Miền Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác phát triển, cùng hướng đến mục tiêu chung trở thành đối tác chiến lược trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.