Dịch vụ

Ngày du lịch trực tuyến tư vấn bí kíp di chuyển thời 4.0 cho du khách

Xem trên mobile
Những kỹ năng về đặt phòng, đặt vé, dịch vụ ăn uống, dịch vụ hỗ trợ online cùng các xu hướng bùng nổ du lịch trực tuyến trong thời 4.0 sẽ được cung cấp tại Ngày du lịch trực tuyến, diễn ra vào ngày 26/6/2019.
Ngày du lịch trực tuyến do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức với chủ đề "Xu hướng tất yếu của du lịch trực tuyến".  
  
Đây là lần thứ hai Ngày du lịch trực tuyến được tổ chức. Năm 2017, lần đầu tiên Ngày du lịch trực tuyến được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là những người yêu du lịch.
 
Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, du lịch là ngành có khả năng tiếp cận và ứng dụng nhanh nhất, nổi bật là du lịch trực tuyến. Du lịch trực tuyến cũng đang trở thành xu thế tất yếu của ngành du lịch thể hiện qua việc áp dụng công nghệ vào đặt phòng, đặt vé, dịch vụ ăn uống… Nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin đã xây dựng được các phần mềm thông minh hỗ trợ cho kinh doanh, quản lý du lịch và nhiều doanh nghiệp đã có những ứng dụng thành công các công cụ trực tuyến, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch.
 
truc-tuyen.jpg
Hình thức đặt dịch vụ du lịch trực tuyến đang bùng nổ tại Việt Nam

 

Với mục đích giúp các nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng nắm bắt được các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm… của hình thức du lịch đang trở thành trào lưu này, Ngày du lịch trực tuyến 2019 với chủ đề “Xu hướng tất yếu của du lịch trực tuyến” tại Hà Nội vào 26/6 sẽ tập trung trao đổi các nội dung như: sự bùng nổ du lịch trực tuyến, nắm bắt hành vi du khách online, các dịch vụ hỗ trợ du lịch trực tuyến, nguồn nhân lực cho du lịch trực tuyến…
 
Theo chia sẻ của Ban tổ chức, Ngày du lịch trực tuyến 2019 sẽ có sự tham gia của trên 20 diễn giả đến từ các cơ quan quản lý, các hiệp hội, doanh nghiệp du lịch, công nghệ như Agoda, Haravan, Skyscanner, Vietravel, Hanoitourist, Vinalink, Tripi, Tik Tok… cùng các khách mời quan tâm đến du lịch.
 
truc-tuyen-3.jpg
Ngày du lịch trực tuyến còn là nơi kết nối giữa các đơn vị liên quan tới du lịch

 

Tại Ngày du lịch trực tuyến 2019, còn có khu vực triển lãm giới thiệu về các giải pháp hỗ trợ du lịch và ứng dụng du lịch trực tuyến một cách hiệu quả, mang đến cơ hội hợp tác, kết nối giữa các đơn vị liên quan tới du lịch như hàng không, khách du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, doanh nghiệp công nghệ, thanh toán, tiếp thị…
 
Ngày du lịch trực tuyến diễn ra từ 8h30 – 17h ngày 26/6 tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn Việt Nam, số 1 Yết Kiêu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN.
 
 

N. Vân

Bạn đang đọc bài viết Ngày du lịch trực tuyến tư vấn bí kíp di chuyển thời 4.0 cho du khách tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

iPhone 11 xách tay đội giá cao ngất ngưởng khi về Việt Nam

iPhone 11 xách tay đội giá cao ngất ngưởng khi về Việt Nam

Chính thức được mở bán vào ngày 20/9 tại một số quốc gia, sau 1 ngày, bộ 3 chiếc iPhone 11 xách tay đã có mặt tại Việt Nam với giá cao ngất ngưởng. Chiếc điện thoại này đang có giá bán bao nhiêu? Người tiêu dùng cần lưu ý gì khi mua iPhone 11 xách tay trong thời điểm này?
Sau 27 năm, Novaland đóng góp 23.000 căn nhà vào quỹ nhà ở tại TPHCM

Sau 27 năm, Novaland đóng góp 23.000 căn nhà vào quỹ nhà ở tại TPHCM

Vừa qua, Tập đoàn Novaland kỷ niệm 27 năm thành lập và phát triển. Trải qua hơn 1/4 thế kỷ, Novaland đã hoàn thiện hơn 40 dự án nhà ở và đang triển khai hàng chục ngàn sản phẩm mới tại các dự án khu đô thị vệ tinh, các dự án phát triển BĐS nghỉ dưỡng theo chuẩn quốc tế dưới các thương hiệu mới.
Người tiêu dùng Trung Quốc hào hứng đón nhận sản phẩm Vinamilk

Người tiêu dùng Trung Quốc hào hứng đón nhận sản phẩm Vinamilk

Sáng 20/9, tại Hồ Nam (Trung Quốc), với chủ đề “Chọn tự nhiên-chọn Vinamilk”, gian hàng của Vinamilk tại Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Dịch vụ Ăn uống 2019 đã được đông đảo người tiêu dùng, các đối tác đón nhận và hào hứng dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon với chất lượng quốc tế do Vinamilk sản xuất.
Nguồn vốn chính sách góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo

Nguồn vốn chính sách góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo

Theo NHCSXH, hiện nay, có 6,6 triệu người nghèo và đối tượng chính sách đang còn dư nợ, với tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách đến 31/8/2019 đạt 199.823 tỷ đồng. Đặc biệt là hộ đồng bào dân tộc thiểu số đã được thụ hưởng tín dụng chính sách xã hội; qua đó góp phần thực hiện nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo, “để không ai bị bỏ lại phía sau”.