Dịch vụ

SABECO dành gần 100 tỷ đồng làm giải thưởng cho khách hàng

Xem trên mobile
Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa công bố chương trình khuyến mãi “Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ”. Giải thưởng cao nhất là 1 căn hộ trị giá đến 3 tỷ đồng.
Sản phẩm được áp dụng cho chương trình là Bia Saigon Special. Theo đó, từ nay đến hết ngày 26/6/2019, khách hàng sử dụng Bia Saigon Special có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml. Tổng giá trị giải thưởng gần 100 tỷ đồng, trong đó có 1 giải thưởng đặc biệt là căn hộ trị giá 3 tỷ đồng.
sabeco-1.JPG
Ban lãnh đạo Sabeco chính thức công bố chương trình khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 tỷ đồng
 
Đại diện Sabeco cho biết, chương trình cũng đồng thời là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của công ty nhằm duy trì chỗ đứng vững chắc trên thị trường bia tại Việt Nam và vươn tầm thế giới. 
 

PL

Bạn đang đọc bài viết SABECO dành gần 100 tỷ đồng làm giải thưởng cho khách hàng tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Pha sữa cho con chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Pha sữa cho con chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Dùng nhiệt kế đo nhiệt độ nước, cốc đong để lấy đúng thể tích nước… là những công đoạn rườm rà khiến người lớn chúng ta gặp trở ngại và mất thời gian khi pha sữa cho con nhỏ.