Dịch vụ

Thẻ hội viên liên kết góp phần lan rộng sức sống của Hội

Xem trên mobile
Thẻ hội viên liên kết sẽ giúp tăng khả năng hội nhập, tích hợp tiếng nói phụ nữ vào trong đời sống; mở rộng kỹ năng tương tác của hội viên với những dịch vụ công cộng mà từ đó sức sống Hội lan rộng, len sâu vào đời sống xã hội.
Ngày 12/10, Hội LHPN TPHCM và Liên hiệp hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã tổ chức lễ ra mắt Thẻ hội viên liên kết. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương tham dự chương trình.
 
Theo đó, Thẻ hội viên liên kết có 4 cấp độ gồm đồng - bạc - vàng - bạch kim. Các cấp độ này tương ứng với từng  lượng điểm khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op.
Khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên phụ nữ sẽ được chăm sóc, gia tăng quyền lợi khi tham gia các chương trình được phối hợp thực hiện giữa Saigon Co.op và Hội LHPN TPHCM. Được Saigon Co.op thiết kế những chương trình nhân ngày lễ riêng của phụ nữ như ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày của Mẹ, Ngày Gia đình Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam… được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op.
Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên phụ nữ còn được ưu đãi, giảm giá từ 5% đến 40% khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp, đơn vị cùng tham gia chương trình là Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn, Công ty Cổ phần Nhôm nhựa Kim Hằng.
 
img_3895.JPG
Thẻ hội viên liên kết tượng trưng được trao cho đại diện Hội LHPN các đơn vị trên địa bàn Thành phố.

  

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM cho biết, Thẻ hội viên liên kết là “dịch vụ” để kết nối hội viên đến với cộng đồng và ngược lại, làm tăng khả năng hội nhập, tích hợp tiếng nói phụ nữ trong đời sống. Bệnh cạnh đó, còn giúp mở rộng kỹ năng tương tác của hội viên với những dịch vụ công cộng mà từ đó, sức sống Hội lan rộng len sâu vào đời sống xã hội.
 
Theo đại diện Saigon Co.op, Thẻ hội viên liên kết không chỉ là hoạt động tích cực ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” mà còn góp phần tăng cường công tác vận động, tập hợp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội LHPN.

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Thẻ hội viên liên kết góp phần lan rộng sức sống của Hội tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

TYM đã hỗ trợ hơn 120.000 phụ nữ thoát nghèo bền vững

TYM đã hỗ trợ hơn 120.000 phụ nữ thoát nghèo bền vững

Bằng việc cung cấp các dịch vụ tín dụng, tiết kiệm và các dịch vụ xã hội, TYM đã giúp cho hơn 120.000 phụ nữ thoát nghèo bền vững. Đây là 1 trong số các mục tiêu được TYM cụ thể hóa mục tiêu chung trong năm 2019 với chủ đề “An toàn với phụ nữ và trẻ em trong tiếp cận dịch vụ tài chính”.
Tiến hành cấp thẻ BHYT điện tử cho người dân từ 1/1/2020

Tiến hành cấp thẻ BHYT điện tử cho người dân từ 1/1/2020

Từ 01/01/2020, cơ quan BHXH sẽ thực hiện việc cấp thẻ BHYT điện tử cho người tham gia. Người tham gia khi đi khám chữa bệnh không cần mang giấy tờ tùy thân mà có thể thực hiện xác thực nhân thân bằng thông tin sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt…
Mặc dù bán rau, quả, thịt cá nhưng gọi Bách hóa Xanh là công ty công nghệ cũng chẳng sai

Mặc dù bán rau, quả, thịt cá nhưng gọi Bách hóa Xanh là công ty công nghệ cũng chẳng sai

Mặc dù chỉ bán mớ rau, con cá, miếng thịt nhưng hàm lượng công nghệ sử dụng tại Bách hóa Xanh lại rất lớn. Thời đại 4.0, hầu hết mọi khâu trong quá trình vận hành Bách hóa Xanh đều được can thiệp bằng công nghệ. Việc hạn chế tối đa sử dụng nhân lực đã cho hiệu suất hoạt động cao hơn, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận toàn chuỗi.
 Shipper thời 4.0: Nỗi ám ảnh mang tên... 'bùng' hàng

Shipper thời 4.0: Nỗi ám ảnh mang tên... 'bùng' hàng

Không chỉ phải đối mặt với những vất vả, cực nhọc trong công việc, shipper (nhân viên giao hàng) còn phải chấp nhận nhiều rủi ro từ phía khách hàng. Một trong những điều khiến họ ám ảnh nhất là bị “bùng” hàng.
Thúc đẩy hợp tác đưa lao động giúp việc gia đình đi làm việc tại UAE

Thúc đẩy hợp tác đưa lao động giúp việc gia đình đi làm việc tại UAE

Người lao động làm nghề giúp việc gia đình phần lớn là phụ nữ tại nước ta ngày một nhiều hơn, dự báo đến năm 2020 sẽ có 350 ngàn người làm nghề này. Trong khi nhu cầu thuê mướn lao động ngành này đang tăng rất mạnh ở nhiều nước trên thế giới, tạo cơ hội cho lao động nữ đi lao động ở nước ngoài với mức thu nhập cao hơn.
Thanh long, vải thiều giá cao kỷ lục: Mừng đấy lo đấy

Thanh long, vải thiều giá cao kỷ lục: Mừng đấy lo đấy

Thời gian gần đây, một số mặt hàng nông sản của nước ta như vải thiều, thanh long bất ngờ chạm ngưỡng giá cao kỷ lục. Người nông dân mừng vui vì nông sản được giá, nhưng theo các chuyên gia, phát triển nông nghiệp vẫn thiếu bài bản từ khoa học đến khâu tiêu thụ, khiến cho niềm vui ấy vẫn trông chờ vào may rủi.