Dịch vụ

Thêm một ứng dụng gọi xe công nghệ ra mắt thị trường

Xem trên mobile
Từ ngày 1/7/2019, MyGo, một ứng dụng gọi xe công nghệ chính thức đi vào hoạt động, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn khi di chuyển.
Nếu thường xuyên sử dụng các dịch vụ gọi xe, giao hàng công nghệ, từng hôm nay, bạn có thêm một ứng dụng nữa để trải nghiệm, đó là MyGo của Viettel Post.  
 
screenshot_20190701-110132_mygo.jpg
Grab, Go-Viet, Be, Fastgo... người tiêu dùng có thêm một ứng dụng gọi xe công nghệ để lựa chọn

MyGo là nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ kết nối người có nhu cầu di chuyển hoặc chuyển gửi hàng hóa với các đối tác tài xế.

screenshot_20190701-110756_mygo.jpg
Tại đây có các ứng dụng gọi xe, giao hàng và dịch vụ vận chuyển bằng xe tải

Tương tự như các ứng dụng gọi xe công nghệ khác là Grab, Go-Viet, Be, Fastgo... ứng dụng này cũng có những dịch vụ như: dịch vụ đặt chuyến đi bằng ô tô, xe máy, dịch vụ chuyển phát nội tỉnh có hỗ trợ ứng tiền thu hộ. Ngoài ra, ứng dụng này còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với nhiều lựa chọn tải trọng khác nhau.

 
Theo chia sẻ của đại diện đơn vị cung cấp ứng dụng, sau một thời gian thử nghiệm, từ 1/7, MyGo được triển khai đồng loạt tại 63 tỉnh/thành trên cả nước, người dùng có thể tải ứng dụng tại kho của iOS và Android.  

Anh Quân

Bạn đang đọc bài viết Thêm một ứng dụng gọi xe công nghệ ra mắt thị trường tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Pha sữa cho con chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Pha sữa cho con chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Dùng nhiệt kế đo nhiệt độ nước, cốc đong để lấy đúng thể tích nước… là những công đoạn rườm rà khiến người lớn chúng ta gặp trở ngại và mất thời gian khi pha sữa cho con nhỏ.