Dịch vụ

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa lao động ra nước ngoài làm việc

Xem trên mobile
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế và Cung ứng Nguồn nhân lực Đức Minh được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép số 1105/LĐTBXH-GP, ngày 02/05/2019 về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
giy-php-cng-ty-minh-c.jpg

Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Đức Minh được Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Tên giao dịch: DUC MINH INTERNATIONAL INVESTMENT AND MANPOWDER SUPPLY JOINSTOCK CONPANY ( Công ty Đầu tư Quốc Tế Đức Minh)

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp - Mã số doanh nghiệp: 0108280881

Người đại diện pháp luật:  bà Võ Miên Ái    Chức danh: Giám đốc

Địa chỉ: Số 358, đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP.Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84-24)33898686                    

Email: ctydautuquocteducminh@gmail.com                     Website:http://ducminhxkld.com

Được hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế Đức Minh kỳ vọng sẽ góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển lành mạnh, bền vững của hoạt động xuất khẩu lao động.

PV

Bạn đang đọc bài viết Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa lao động ra nước ngoài làm việc tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ rao bán tràn lan

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ rao bán tràn lan

Với giá bán khá mềm, từ 150.000 đồng – 1.500.000 đồng/chiếc, đồng hồ định vị là một trong những món đồ dùng được nhiều phụ huynh trang bị cho con trong năm học mới. Nhưng giữa ‘ma trận’ các loại đồng hồ định vị, cần chọn sao cho đúng?
Chọn mua máy lọc nước nào tốt cho vợ chồng trẻ?

Chọn mua máy lọc nước nào tốt cho vợ chồng trẻ?

Vợ chồng trẻ, nhất là khi có con nhỏ cần đặc biệt quan tâm tới chất lượng nước sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước vẫn đang là vấn đề lo ngại. Trang bị máy lọc nước là thiết yếu, nhưng mua loại gì cho để vừa an toàn và tiện nghi thì cần cân nhắc kỹ.
'Thanh toán liền tay – Vận may chờ đón' cùng Agribank rinh tiền tỷ

'Thanh toán liền tay – Vận may chờ đón' cùng Agribank rinh tiền tỷ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, từ ngày 15/08/2019-15/10/2019, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán liền tay – Vận may chờ đón” trên phạm vi toàn quốc cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.