Dịch vụ

Triển lãm về làm đẹp tại Sài Gòn sẽ có khu trưng bày làm đẹp hữu cơ

Xem trên mobile
Từ ngày 22 - 24/8/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM) sẽ diễn ra đồng thời triển lãm Mekong Beauty và Vietbeauty. Đây là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ được đồng tổ chức cùng một thời điểm.
Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 450 doanh nghiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới, hứa hẹn là sự kiện đáng tin cậy nhất cho các thương hiệu trong và ngoài nước muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam và khu vực Mekong.
 
Các gian hàng quốc tế đến từ Hàn Quốc, châu Âu, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo nhất cho thị trường Việt Nam.
 
Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp đánh giá, người tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp tự nhiên và hữu cơ. Cũng chính vì lý do này, Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ dành riêng một khu vực trưng bày cho các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tại triển lãm.
 
_j6a0218.JPG
Thị trường làm đẹp được đánh giá còn rất nhiều tiềm năng.

 

 
Đặc biệt, tại triển lãm có khu gian hàng ‘COSMO AESTHETICS”. Tại đây, một nhóm các bác sĩ đến từ  Malaysia, Singapore và Châu Âu sẽ tham gia chia sẻ kiến thức chuyên môn về công nghệ mới, sáng tạo về chống lão hóa, phục hồi da và các chủ đề khác được các doanh nghiệp trong ngành quan tâm. 
 

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Triển lãm về làm đẹp tại Sài Gòn sẽ có khu trưng bày làm đẹp hữu cơ tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Pha sữa cho con chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Pha sữa cho con chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Dùng nhiệt kế đo nhiệt độ nước, cốc đong để lấy đúng thể tích nước… là những công đoạn rườm rà khiến người lớn chúng ta gặp trở ngại và mất thời gian khi pha sữa cho con nhỏ.