Diễn vai thiếu nữ bị chê, Châu Tấn từng muốn tìm cách để trẻ hơn

09:30 | 15/12/2021
Đại hoa đán từng có ý định trẻ hoá nhờ công nghệ làm đẹp.

Là minh tinh hàng đầu Cbiz lẫn quốc tế, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết làm hàng triệu người hâm mộ phải say mê qua từng vai diễn. Thế nhưng Châu Tấn vẫn đôi lần tự ti với nhan sắc của chính mình khi ở độ tuổi U50.

Mới đây, nàng Như Ý vừa có chia sẻ gây bão truyền thông khi cho biết cô từng tự ti và không dám đối diện với chính mình bởi những nếp da ở mắt, làn da bị chảy xệ theo năm tháng. Một phần là do sự chê bai từ khán giả và những lời ác ý về nhan sắc làm tổn thương cô một cách nghiêm trọng.

Nhìn thấy làn da chảy xệ trong gương, cùng với việc nhiều chỉ trích vô cớ từ khán giả, Châu Tấn từng nghĩ làm căng da mặt để níu kéo thanh xuân. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ xâm lấn mà được nhiều chị em phụ nữ trung niên ứng dụng để níu kéo tuổi xuân thời gian gần đây.

Châu Tấn từng nhận nhiều lời chê bai sắc đẹp trong phim Như Ý Truyện.

Cô bị khán giả nói là quá tuổi khi đóng Như Ý thời thanh xuân, dẫu vậy diễn xuất đỉnh cao của nàng Tân không ai có thể phủ nhận được.

Bức ảnh từng làm cho đại minh tinh Cbiz stress nặng nhưng cô đã vượt qua được.

Thế nhưng chấp nhận việc cô không còn như độ đôi mươi, ánh mắt cũng không còn lấp lánh. Người đẹp xác định nếu muốn tiếp tục trở thành một tượng đài diễn xuất cô không thể phẫu thuật thẩm mỹ bởi chúng sẽ trở thành vẻ đẹp vô hồn, khó truyền tải được cảm xúc cho người xem qua từng tác phẩm.

Châu Tấn cho biết cô không trách những khán giả không thích cô vì có tuổi, cho rằng đó là điều thường tình, là lựa chọn của mỗi người. Kể từ đó người đẹp từ bỏ ý định phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa làn da và yêu hơn những vẻ đẹp hiện tại mà cô đang có.

Châu Tấn giờ đây yêu thương và biết ơn vẻ đẹp của hiện tại.

Châu Tấn đẹp nền nã ở tuổi U50.

Cô khoe nụ cười rạng rỡ.

Châu Tấn vẫn căng tràn sức sống.

Cô được khen ngợi hết lời vói tạo hình trong phim truyền hình mới ra mắt.

Về phương pháp căng da mặt đang thông dụng trong giới làm đẹp hiện nay, đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch một đường từ thái dương, sát theo đường chân tóc. Sau đó tiến hành bóc tách da với lớp cơ và mô mỡ. Phần da thừa chảy xệ, chùng nhão sẽ được kéo căng về phía chân tóc, và bị cắt bỏ. Cuối cùng vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ngày nay có nhiều phương pháp căng da hiện đại hơn nhưng nhìn chung đều là xâm lấn và có nhiều rủi ro cao trong quá trình thực hiện cũng như gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của các chị em. Vì vậy nên cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất cho bản thân mình.

Căng da ngày nay được nhiều phái đẹp lựa chọn để làm trẻ hóa bản thân.

Dẫu vậy đây là phương pháp có hiệu quả nhất thời, một vài năm phải tiến hành làm lại để duy trì làn da đã căng.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn