Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2019

13:21 | 06/12/2019
Tiết mục biểu diễn âm nhạc và múa của Đoàn nghi lễ Công an nhân dân sẽ là một điểm nhấn ấn tượng đặc biệt trong Ngày hội Mottainai 2019 diễn ra vào 8/12 (Chủ nhật) tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" lần thứ 7 - năm 2019 do Báo PNVN tổ chức nhận được sự đồng hành, chung tay góp sức của nhiều cá nhân, đơn vị.

Biết tới ý nghĩa nhân văn của chương trình, các cán bộ, chiến sĩ Đoàn nghi lễ Công an nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia biểu diễn tại chương trình Gala Mottainai "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2019 với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau của các trẻ em thiệt thòi, là nạn nhân của tai nạn giao thông và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân diễu hành, biểu diễn tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân diễu hành, biểu diễn tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Đến với Ngày hội Mottainai 2019, 65 cán bộ chiến sĩ thuộc đội quân nhạc và múa của đoàn Nghi lễ Công an nhân dân sẽ biểu diễn 6 tác phẩm mang âm hưởng hào hùng như: Hành khúc thắng lợi, Hành khúc Công an Nhân dân, Vì nhân dân quên mình, Nối vòng tay lớn…

Thượng tá Trịnh Anh Thông, Phó Đoàn trưởng Đoàn nghi lễ Công an Nhân dân, phụ trách chuyên môn âm nhạc cho biết: Chương trình biểu diễn của Đoàn tại Ngày hội Mottainai 2019 cũng nằm trong chuỗi hoạt động chung, là đưa hình ảnh người chiến sĩ Công an Nhân dân gần gũi đến với nhân dân, làm cho nhân dân thêm tin tưởng và yêu những người lính mặc sắc phục và góp phần hỗ trợ lực lượng công an trong hoạt động bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 2.

Tiết mục biểu diễn âm nhạc và múa của Đoàn nghi lễ Công an nhân dân sẽ là một điểm nhấn ấn tượng đặc biệt trong Ngày hội Mottainai 2019

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 3.

Tiết mục biểu diễn âm nhạc và múa của Đoàn nghi lễ Công an nhân dân sẽ là một điểm nhấn ấn tượng đặc biệt trong Ngày hội Mottainai 2019

Đồng thời, Đoàn nghi lễ Công an Nhân dân cũng mong muốn qua hoạt động biểu diễn âm nhạc và múa tạo không khí cuốn hút người dân tham gia, chung tay cùng ban tổ chức trao yêu thương đến những hoàn cảnh còn khó khăn trong cộng đồng.

Phần biểu diễn của Đoàn nghi lễ Công an Nhân dân sẽ bắt đầu vào lúc 15h ngày 8/12 tại sân khâu chính của Ngày hội Mottainai 2019, trước tượng đài Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 4.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 5.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 6.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 7.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 8.

 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn