Dự án của SonKim Land giành cú đúp giải thưởng International Property Awards 2019

22:24 | 05/12/2019
Dự án The Galleria Residence được phát triển bởi SonKim Land tiếp tục gây ấn tượng mạnh với “cú đúp” giải thưởng International Property Award 2019 - Giải thưởng Bất động sản Quốc tế.

Cụ thể, dự án The Galleria Residence (giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm) đã giành các giải thưởng: "Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương" và "Dự án căn hộ tốt nhất thế giới". Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp SonKim Land được vinh danh tại giải thưởng danh giá này, tiếp tục nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Dự án của SonKim Land giành cú đúp giải thưởng International Property Awards 2019 - Ảnh 1.

Đại diện SonKim Land nhận 02 giải thưởng International Property Award 2019 vào ngày 12/9 tại London (Anh).

Theo Ban tổ chức, dự án The Galleria Residence gây ấn tượng với ban giám khảo bởi kiến trúc độc đáo, giàu nghệ thuật, cảnh quan tuyệt đẹp cùng với vị trí đắc địa cũng như mang tới trải nghiệm sống bền vững cho cư dân nơi đây.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc của SonKim Land chia sẻ: "Chiến thắng hai năm liên tiếp tại International Property Award - Giải thưởng Bất động sản Quốc tế không chỉ là thành tựu lớn mà còn phản ánh những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết của chúng tôi trong thị trường BĐS cao cấp. The Galleria Residence là một kiệt tác được tạo ra bởi các đơn vị tư vấn, nhà thầu sáng tạo, giàu nhiệt tình và cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất".

Dự án của SonKim Land giành cú đúp giải thưởng International Property Awards 2019 - Ảnh 3.

Nằm ngay trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Galleria Residence bao gồm ba tòa tháp với 12 tầng, 456 căn hộ ở và 30 lô văn phòng và thương mại dịch vụ, được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của TPHCM và tiện ích công cộng

The International Property Award, Giải thưởng Bất động sản Quốc tế là nơi tôn vinh những thành tích cao nhất của các công ty hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của ngành BĐS. Giải thưởng đang ở năm thứ 27, vinh danh các dự án tốt nhất và các chuyên gia giỏi nhất trong ngành trên toàn thế giới, bao gồm các khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi và Ả Rập, Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Mỹ, cũng như Vương quốc Anh.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn