Dự án The Galleria Residence của SonKim Land giành được nhiều giải thưởng

09:18 | 27/08/2019
Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế độc đáo, vị trí đẹp nhất khu đô thị Thủ Thiêm… dự án The Galleria Residence của SonKim Land đã được vinh danh nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (Vietnam Property Awards).

Theo đó, SonKim Land đã được vinh danh tại các hạng mục: Best Boutique Developer, Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất HCM (Best Luxury Condo Development HCMC), Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất (Best Luxury Condo Interior Design).

2.jpg
Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

Bên cạnh đó, SonKim Land còn nhận được “Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp” (Special recognition in CSR), tôn vinh sự đóng góp cho xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng như: Xây nhà tình nguyện, Ngày xanh tại nơi làm việc.

Được biết, The Galleria Residence là giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm, được bao quanh với các công trình biểu tượng mới của thành phố và tiện ích sang trọng - hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí mới nhất của TP.HCM.

1.jpg
Dự án The Galleria Residences được đánh giá là một kiệt tác trong phân khúc bất động sản cao cấp và đã giúp SonKim Land nhận được giải thưởng “The Best Boutique Developer” liên tiếp trong 2 năm

The Galleria Residences truyền cảm hứng từ trung tâm hội nghị thành phố, nhà hát Opera vào không gian sống đầy màu sắc nghệ thuật. Tiện nghi đa dạng của dự án như: vườn điêu khắc, hồ bơi vô cực dài 50m, hồ Jacuzzi, phòng xông hơi nổi, chòi mát xa thủy lực, hồ bơi trẻ em, khu tắm tráng, sân chơi ngoài trời, phòng tập Gym chắc chắn sẽ mang đến sự tiện lợi và và thoải mái cho những cư dân nơi đây.

SonKim Land hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế xuất sắc để xây dựng các tiêu chuẩn quốc tế về không gian, tiện nghi và an ninh. The Galleria Residence cũng dành được giải thưởng “Thiết kế kiến trúc toà nhà cao tầng tại Việt Nam” và “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương danh tiếng năm 2019.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là giải thưởng lớn và uy tín nhất trong ngành bất động sản Việt Nam. Năm nay, hơn 20 Nhà phát triển từ TP.HCM, Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Cam Ranh và các tỉnh/thành khác đăng ký tham gia. Được đánh giá và kiểm tra gắt gao bởi một hội đồng giám khảo là các chuyên gia độc lập. Tất cả quá trình đánh giá và kiểm tra đều được giám sát bởi BDO Vietnam, một trong những mạng lưới kế toán và kiểm toán lớn nhất thế giới.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn