"Đừng làm mẹ cáu" tập 3: Vy đốp chát cực gắt với kẻ giật chồng mình

12:12 | 08/12/2022
Trong "Đừng làm mẹ cáu" tập 3, Vy (Quỳnh Lương) đã tới tận khách sạn để trả tiền phòng cho cô gái cặp kè chồng mình.

Preview "Đừng làm mẹ cáu" tập 3 gây tò mò cho khán giả với tình tiết Vy (Quỳnh Lương) đến tận khách sạn để... trả tiền phòng cho cô gái cặp với chồng mình. Có vẻ như đây không phải lần đầu tiên nên Vy trông rất bình thản. 

Tiếp đó, cô còn có một màn đối thoại khá "gay cấn" với cô gái này. Theo Vy thì tiền của chồng cô hay cô cũng đều từ một túi mà ra, nên cô đã thay anh trả tiền cho gái. Nhưng cô ả tiểu tam kia cũng chả vừa, lập tức mỉa mai Vy là loại đàn bà ra sao mới để cho chồng đi ngoại tình. Cãi qua cãi lại một hồi, khán giả tò mò không biết 2 người phụ nữ có xảy ra xô xát hay không.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 3: Vy (Quỳnh Lương) đốp chát cực gắt với kẻ thứ 3 giật chồng mình - Ảnh 1.

Vy có màn đốp chát gay gắt với tiểu tam

Được biết, cuộc hôn nhân của Vy và chồng vốn không có tình yêu. Họ đến với nhau là do tình  một đêm rồi lỡ có bầu. Thế nên ngay cả khi đã là vợ chồng, Khôi (Bình An) vẫn đi cặp kè với những cô gái khác, mà đáng nói là không chỉ một cô.

Ở một diễn biến khác, trong tập này, Happi vẫn tiếp tục cố ý tác thành cho Quân (Nhan Phúc Vinh) và mẹ mình (Quỳnh Kool). Thế nhưng cũng chính vì điều này, Quân đã hiểu lầm Hạnh là cô gái thích mồi chài đàn ông. Bị Quân nói lời cay nghiệt, Hạnh tuyên bố rằng: "Anh yên tâm, đến cái ngày tôi tuyệt vọng đến mức phải bám lấy đàn ông để sống, tôi cũng sẽ không bao giờ thèm dây vào cái loại hãm cành cạch như anh".

"Đừng làm mẹ cáu" tập 3: Vy (Quỳnh Lương) đốp chát cực gắt với kẻ thứ 3 giật chồng mình - Ảnh 2.

Hạnh bị Quân hiểu lầm là mồi chài đàn ông.

Đón xem "Đừng làm mẹ cáu" tập 3 lên sóng VTV3 tối nay.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn