"Đừng làm mẹ cáu" tập 4: Vy giúp Hạnh "lột xác"

08:41 | 09/12/2022
Trong "Đừng làm mẹ cáu" tập 4, Hạnh và Vy đã làm lành. Không những vậy, Vy còn giúp Hạnh ăn mặc xinh đẹp để đi làm.

Trong "Đừng làm mẹ cáu", khán giả thích thú với tình tiết Hạnh và Vy làm hòa. Chẳng những vậy, Vy còn giúp Hạnh lột xác xinh đẹp. Không còn là cô thợ may ăn vận xuề xòa như trước, Hạnh mặc một bộ đồ đỏ cực thanh lịch. Dường như cô đang chuẩn bị đi xin việc mới bởi vì Vy nói với 2 bé con rằng: "Cho mẹ Hạnh mặc đẹp để lên công ty, biết đâu có chú nào để ý thì sao".

"Đừng làm mẹ cáu" tập 4: Vy (Quỳnh Lương) giúp Hạnh (Quỳnh Kool) lột xác cực xinh đẹp - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, nhân vật mẹ của Quân (Nhan Phúc Vinh) cũng chính thức xuất hiện trong tập này. Ngoài ra, tập phim cũng hé lộ một phần quá khứ của Quân. Mới ra tù, người phụ nữ này đã được một cậu thanh niên sốt sắng tới đón, còn gọi bà là u. Nhưng đây không phải con ruột của bà. Con ruột, tức Quân lại đứng từ xa trông vô cùng lạnh nhạt với mẹ. 

Mẹ Quân giới thiệu với cậu thanh niên kia rằng Quân chính là con trai bà, cậu con trai mà suốt 2 năm bà ngồi tù không đến thăm lấy một lần, cậu con trai có rất nhiều mối quan hệ và tiền bạc nhưng không hề chạy chọt giúp mẹ khỏi phải ngồi tù. Phải chăng trong quá khứ, Quân và mẹ có khúc mắc nào đó không thể hóa giải?

"Đừng làm mẹ cáu" tập 4: Vy (Quỳnh Lương) giúp Hạnh (Quỳnh Kool) lột xác cực xinh đẹp - Ảnh 2.

Ngoài ra, tập 4 cũng hé lộ một đoạn đối thoại của mẹ con Voi. Vy cảm thấy đầy khó xử khi Voi hồn nhiên kể về ông bà nội, chuyện ông bà nghi ngờ cậu bé không phải dòng giống nhà mình. Chẳng những vậy, ông bà còn nói rằng Vy và Khôi chẳng yêu thương gì nhau. Những lời này bị Voi nghe thấy và cậu bé vô cùng thắc mắc.

Đón xem "Đừng làm mẹ cáu" tập 4 lên sóng VTV3 tối 9/12.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn