• Mới cập nhật:

Yêu

Em vội tìm ngã rẽ mới

22/08/2015 - 02:10 PM
Cho đến giờ phút này, khi anh đang lướt tay trên bàn phím thì tận sâu nơi góc khuất con tim, anh vẫn không ngờ tình yêu của chúng ta lại có thể kết thúc nhanh chóng đến thế.

Nửa năm trôi qua với biết bao kỷ niệm đẹp bên em, anh cứ ngỡ đây sẽ là một tình yêu có hậu cùng bao dự tính, kế hoạch về một mái ấm hạnh phúc. Nơi ấy có em, anh và tiếng ríu ran trẻ nhỏ. Tất cả phút chốc bỗng vỡ tan như bọt nước, khi em bất ngờ thay đổi, rồi quyết định một cách cương quyết và chóng vánh.


Bao kế hoạch về một mái ấm hạnh phúc, nơi có em, anh và tiếng ríu ran trẻ nhỏ đã phút chốc vỡ tan như bọt nước. (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống, em luôn đề cao cảm xúc và tự do cá nhân; trong khi anh đặt niềm tin và hy vọng lớn vào tương lai, anh tin vào những việc chúng ta có thể làm được. Anh luôn đặt gia đình và “chữ hiếu” của người con lên hàng đầu... Em không đồng ý cùng anh dành thêm chút thời gian để giải quyết mà vội vã quyết định đi tìm một ngã rẽ mới.

Em dứt khoát chặn tất cả các ngả đường hạnh phúc mà anh đang muốn đến. Điều duy nhất trong anh lúc này là phải kìm nén nỗi đau, tránh không nấc lên từng tiếng nghẹn ngào, đành lòng chấp nhận thực tại vì sự ra đi quá sức vội vàng, không hề ngoảnh lại của em.

Giữa không gian vắng lặng của chốn đô thị náo nhiệt, mình anh đang giằng xé con tim, nhặt từng mảnh vỡ đầy tổn thương xếp vào tiềm thức, gặm nhấm nỗi đau đang hành hạ tâm trí về một hình bóng xa xăm.

Dù mai này bụi thời gian có thể phủ lên vết thương lòng nhưng với anh, em vẫn là một phần không thể phai mờ trong tâm trí.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm