Gà hấp nấm đông cô

Xem trên mobile
Từ gà có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, trong đó phải kể đến món gà hấp nấm đông cô. Mùi nấm thơm tỏa hương quyện với vị ngọt của thịt gà khiến bạn không thể làm ngơ.

Nguyên liệu:

500g đùi gà

10 cái nấm đông cô

Nước tương

Hành, tỏi, gừng

Dầu mè, bột nêm.

Cách làm:

1.jpg
Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn. 
2.jpg
 Ướp gà với gừng, hành tỏi băm nhuyễn, nước tương, bột nêm, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
3.jpg
Nấm đông cô rửa sạch cắt đôi. 
4.jpg
 Cho gà, nấm vào thố, thêm ít dầu mè rồi mang hấp cách thủy khoảng 30 phút.
5.jpg
Múc gà ra ăn nóng với cơm. 
ga1.jpg
 Món gà hấp nấm rất bổ dưỡng, thơm ngon.

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Gà hấp nấm đông cô của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...