Giải trí

Đại diện Việt Nam đoạt giải Hoa hậu Quý bà thân thiện tại Mrs Worldwide 2019

Xem trên mobile
Tiếp nối "đàn chị" là đương kim Hoa hậu Dương Thùy Linh, năm nay Lê Vũ Hoàng Hạt dự thi Mrs Worldwide 2019 tại Singapore với tinh thần của một chiến binh. Đại diện Việt Nam mới đây đã giành một trong những giải phụ đầu tiên của cuộc thi là Congeniality - Hoa hậu Quý bà thân thiện 2019.

Có một trái tim ấm áp, tràn đầy năng lượng và luôn yêu thích mang lại niềm vui cho những người xung quanh nên ngay ở những ngày đầu tiên tham dự Mrs Worldwide - Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019, Lê Vũ Hoàng Hạt đã ghi điểm với BTC và 36 thí sinh tham dự cuộc thi.

 

hh3.jpg
Lê Vũ Hoàng Hạt trong trang phục dân tộc

Mrs Worldwide 2019 đang đi đến những chặng cuối cùng. Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để ghi điểm trong từng vòng thi.

 

hh2.jpg
Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để ghi điểm trong từng vòng thi

Mrs Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen)…

 

hh1.jpg
Mrs Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình

Trong đêm chung kết vào tối 20/10/2019, Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ mặc lựa chọn trang phục của NTK Tuấn Hải để tham gia trình diễn trong hai phần thi: Trang phục dân tộc và Trang phụ dạ hội.

 

hh5.jpg
Đây là bộ trang phục được thêu vẽ thủ công, vai áo được cách điệu theo phong cách hoàng cung thể hiện quyền uy của người phụ nữ

Trong phần thi Trang phục dân tộc, Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ giới thiệu đến BTC và bạn bè các nước bộ Hoàng bào được NTK Tuấn Hải thiết kế riêng cho cô. Đây là bộ trang phục được thêu vẽ thủ công, vai áo được cách điệu theo phong cách hoàng cung thể hiện quyền uy của người phụ nữ.

 

hh4.jpg

Đây là năm thứ 3 cuộc thi Mrs Worldwide diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại Mrs Worldwide là đại diện của Estonia. Mrs Worldwide 2018 gọi tên Dương Thùy Linh - đại diện của Việt Nam. 

K.L

Bạn đang đọc bài viết Đại diện Việt Nam đoạt giải Hoa hậu Quý bà thân thiện tại Mrs Worldwide 2019 tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

‘Cô Đẩu’ Công Lý nói gì trước thông tin Táo quân ngừng phát sóng?

‘Cô Đẩu’ Công Lý nói gì trước thông tin Táo quân ngừng phát sóng?

Với NSND Công Lý, chương trình Táo quân như là máu thịt: ‘Độ tuổi của chương trình không kém con gái đầu của tôi, và nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy. Và nếu không còn được diễn được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao’.