Giải trí

‘Giai điệu tự hào’ tôn vinh những người con của biển

Xem trên mobile
‘Những người con của biển’ là chủ đề của chương trình Giai điệu tự hào tháng 6, sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20h10 ngày 8/6/2019.

Những ngày đầu tháng 6, nhân những dịp lễ kỷ niệm như Ngày Môi trường Thế giới 5/6, Ngày Đại dương Thế giới 8/6, Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8/6/2019), Ban Sản xuất các chương trình Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình Giai điệu tự hào tháng 6 với đề tài Những người con của biển.

 

anh24.jpg
Các nghệ sĩ tham gia chương trình Giai điệu tự hào
 

Chương trình là câu chuyện về những con người can trường bám biển, về những tình yêu vượt chiều rộng của đại dương và chiều dài của năm tháng, về những người con ra khơi bảo vệ Tổ quốc khi chỉ vừa tuổi đôi mươi. Đó là câu chuyện của nụ cười lạc quan và tiếng hát đưa mỗi con người vượt qua những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, của những trái tim yêu thương, trách nhiệm và dũng cảm.

 

tan-nhan.jpg
Ca sĩ Tân Nhàn sẽ thể hiện ca khúc "Đừng ví em là biển" trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 6 

Những giai điệu hào sảng, tươi sáng và lãng mạn sẽ vang lên trên sân khấu của Giai điệu tự hào với những bài hát như Vượt trùng dương (Sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý – Biểu diễn: Tùng Dương), Cây đàn ghita một dây (Sáng tác: Minh Quang – Biểu diễn: Phương Thanh), Bay qua biển Đông (Sáng tác: Lê Việt Khánh – Biểu diễn: nhóm OPLUS). Cùng với đó là sự trở lại nữ ca sĩ Tân Nhàn với những giai điệu da diết của Đừng ví em là biển và Phương Linh với Biển hát chiều nay.

Bảo Minh

Bạn đang đọc bài viết ‘Giai điệu tự hào’ tôn vinh những người con của biển tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Chia sẻ của những người bỏ phố về... giữ quê

Chia sẻ của những người bỏ phố về... giữ quê

Những con người quyết định bỏ lại phía sau những điều kiện tốt đẹp ở thành phố hay nước ngoài để về xây dựng quê hương như Bùi Kiến Quốc, Giàng Seo Châu, Nguyễn Anh Tuấn… sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam khắc họa trong chương trình ‘Cất cánh’ tháng 8.
Đón Tết Vu lan trên đỉnh Fansipan

Đón Tết Vu lan trên đỉnh Fansipan

Sớm tháng 8. Cả thị trấn Sa Pa vẫn mờ mịt hơi sương. Chị Nguyễn Kim Anh (Tây Hồ, Hà Nội) trở mình thức dậy, tâm trạng hồi hộp và thoáng chút bồn chồn.