Giải trí

Ngày càng nhiều người tham quan, doanh thu Đường sách TP.HCM đạt gần 20 tỉ đồng

Xem trên mobile
Bà Quách Thu Nguyệt, Phó Giám đốc Công ty Đường Sách cho biết, doanh thu 6 tháng đầu năm của các đơn vị tăng nhẹ 5% so với cùng kỳ năm 2017, đạt gần 20 tỉ đồng với hơn 385,975 cuốn sách được bán ra.
 
giao-luu-anh-me-thuan_02.JPG
Hoạt động giao lưu với các nhà sưu tập tại cuộc triển lãm: "Sưu tập: Thú chơi của người phong lưu" diễn ra tại Đường sách TP.HCM. Ảnh: M.Thuận

Bà Quách Thu Nguyệt, Phó Giám đốc Công ty Đường Sách cho biết 6 tháng đầu năm nay, có 8 đợt hoạt động chủ đề gắn với các ngày lễ, các sự kiện chính trị - văn hóa của cả nước, 11 cuộc trưng bày, triển lãm, với gần 100 sự kiện, tọa đàm, giao lưu giới thiệu tác phẩm, tác giả, mở rộng và phát triển không gian đọc sách, mô hình thư viện đọc sách miễn phí.

Doanh thu 6 tháng đầu năm của các đơn vị tăng nhẹ 5% so với cùng kỳ năm 2017, đạt gần 20 tỉ đồng với hơn 385,975 cuốn sách được bán ra, trong đó, sách thiếu nhi chiếm tỉ trọng cao trong tổng số tựa và cuốn sách bán ra. Lượt người đến Đường sách cũng tăng nhiều ở đối tượng thiếu nhi, thường đi tập trung theo nhà trường hoặc đi cùng phụ huynh, gia đình.

Các đơn vị cho biết, hoạt động của Đường sách năm 2018 không chỉ tăng về doanh thu, tăng số lượng sách được phát hành mà các hoạt động sự kiện với nội dung, hình thức theo từng chủ đề cũng được chú trọng đi vào chiều sâu và chất lượng, kế hoạch phối hợp chặt chẽ, thực hiện hiệu quả, hiệu ứng truyền thông, quảng bá tốt.

 

img_2015.JPG
Đường sách cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ra mắt sách mới cùng các tác giả. Ảnh: M.Thuận
 
Bên cạnh những thành quả đạt được thì hiện nay, Đường sách TP.HCM vẫn còn một số khó khăn, như vấn đề thiếu bãi giữ xe, nhà vệ sinh, sự nhận diện Đường sách... Những khó khăn này đã được Ban Giám đốc Công ty Đường Sách đề xuất với lãnh đạo Thành phố để được quan tâm giải quyết, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của Đường sách trong thời gian tới.

Đ.T.Hiền - M.T

Bạn đang đọc bài viết Ngày càng nhiều người tham quan, doanh thu Đường sách TP.HCM đạt gần 20 tỉ đồng tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Nicole Kidman – Nữ hoàng phim tâm lý ly kỳ ở tuổi ngoài 50

Nicole Kidman – Nữ hoàng phim tâm lý ly kỳ ở tuổi ngoài 50

Tuổi 50 đã từng là cái ngưỡng ‘chết người’ của các minh tinh Hollywood nhưng Nicole Kidman là một ngoại lệ. Nữ hoàng không ngai của màn ảnh Hollywood từng tuyên bố: ‘Nghỉ hưu ư? Không đời nào. Sự nghiệp của tôi sẽ không kết thúc ở tuổi 40. Đây chỉ mới là khởi đầu mà thôi’.
Hồi ký Michelle Obama chính thức phát hành tại Việt Nam

Hồi ký Michelle Obama chính thức phát hành tại Việt Nam

‘Chất Michelle’ – cuốn hồi ký của phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Obama đã chính thức ra mắt bản tiếng Việt. Thông tin này vừa được First News, đơn vị nắm bản quyền cuốn sách tại Việt Nam, công bố vào chiều nay, ngày 16/7/2019.
6 bộ phim về hiểm họa cá sấu đáng xem nhất trên màn ảnh

6 bộ phim về hiểm họa cá sấu đáng xem nhất trên màn ảnh

Quái vật nói chung và thủy quái nói riêng vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim Hollywood. Trong đó, hình tượng cá sấu - kẻ săn mồi mang đến nỗi sợ kinh hoàng cho bất ai, được đánh giá là một nhân tố đặc biệt làm nên nhiều siêu phẩm hành động/kinh dị đáng nhớ.
Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 29 chuyên đề ‘Mai mối thời 4.0’

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 29 chuyên đề ‘Mai mối thời 4.0’

Thời buổi công nghệ, việc mai mối cũng “trăm hoa đua nở”. Không dừng ở việc cha mẹ, bạn bè, người thân "dẫn mối" mà các chương trình, dịch vụ, website, hội nhóm cũng tham gia làm “ông tơ, bà nguyệt”. Thiết nghĩ, dù ở thời đại nào, mai mối cũng cần sự chân thành, nghiêm túc của cả hai bên. Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 29 của Báo PNVN, ra ngày 19/7/2019, với chuyên đề “Mai mối thời 4.0”.