Giải trí

Người mẫu làm 'tắc kè hoa' hòa cùng thiên nhiên

Xem trên mobile
Trong xu hướng thời trang hòa mình vào thiên nhiên đang thịnh hành, nhiếp ảnh gia Joseph Ford và nữ nghệ nhân đan len dệt kim Nina Dodd (người Anh) đã bắt tay nhau để thực hiện một dự án thời trang và nhiếp ảnh ấn tượng.

Nhiều năm qua, Joseph Ford và Nina Dodd đã dành thời gian để cùng làm việc cho ra đời nhiều sản phẩm. Theo đó, Nina Dodd nhận trách nhiệm đan những trang phục có màu sắc và hình dạng đồng nhất với cảnh vật, hiện tượng khiến người mặc trang phục ấy có sự hòa quyện với môi trường. Về phần Joseph Ford, anh có nhiệm vụ căn chỉnh và chụp ảnh lại sao cho trang phục và môi trường hài hòa nhất có thể. 

Bên cạnh việc chọn những cảnh vật, hiện tượng xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định như mùa hoa anh đào, nửa quả dưa hấu bổ ra hay ánh đèn màu của một tòa cao ốc, bãi cỏ, người nông dân hòa mình vào đàn bò sữa, nhiếp ảnh gia và nghệ nhân đan len còn chọn những cảnh tượng quen thuộc hàng ngày như màu nhung bọc ghế tàu điện ngầm, màu bức tường, cầu thang cuốn, hàng rào cây…

Trong nhiều bức ảnh, người mẫu được ví như "tắc kè hoa", hòa vào gần như làm một với cảnh quan.

Hãy cùng ngắm một số bức ảnh sau đây: 

det-kim-2.jpg

 

det-kim-5.jpg

 

det-kim-4.jpg

 

det-kim-31.jpg

 

det-kim-6.jpg

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Người mẫu làm 'tắc kè hoa' hòa cùng thiên nhiên tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

'Cafe phin sữa đá' sẽ cùng Hoàng Thùy sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ

'Cafe phin sữa đá' sẽ cùng Hoàng Thùy sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ

Tối nay (21/11), buổi lễ chính thức công bố và trao quyền cho Hoàng Thùy đại diện nhan sắc Việt dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2019 đã diễn ra ở TPHCM. Bộ trang phục độc đáo mô phỏng hình ảnh phin cafe sữa đá đã giành chiến thắng và sẽ là Trang phục dân tộc của Hoàng Thùy tại Miss Universe.
‘Cô Đẩu’ Công Lý nói gì trước thông tin Táo quân ngừng phát sóng?

‘Cô Đẩu’ Công Lý nói gì trước thông tin Táo quân ngừng phát sóng?

Với NSND Công Lý, chương trình Táo quân như là máu thịt: ‘Độ tuổi của chương trình không kém con gái đầu của tôi, và nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy. Và nếu không còn được diễn được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao’.