Giải trí

Thanh Hằng ‘nắn’ thí sinh thiếu tôn trọng ban giám khảo The Face

Xem trên mobile
Trong đoạn teaser mới nhất của “The Face Vietnam 2018”, huấn luyện viên Thanh Hằng đã rất tức giận trước thái độ sống thiếu tôn trọng của một thí sinh, đồng thời đã chấn chỉnh thái độ của thí sinh này.
The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 đã trải qua 2 vòng sơ tuyển vô cùng sôi nổi, hào hứng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh so kè tại hai miền Nam - Bắc. Đã có rất nhiều thí sinh tiềm năng, có nhiều tố chất trong nghề mẫu cùng với gương mặt nổi trội. Tuy nhiên, cũng có thí sinh thể hiện những quan điểm và thái độ không đúng đắn, thiếu chuẩn mực. Điều này đã khiến cho siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng tức giận và ngay lập tức lên tiếng chấn chỉnh.
teaser-thanh-hng-chn-chnh-th-sinh-7.jpg
Từ trái qua: Minh Hằng, Thanh Hằng và Hoàng Yến ở vị trí HLV

Phản ứng gay gắt của Thanh Hằng trước thái độ thiếu đúng đắn của 1 thí sinh:

Cụ thể, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, khi đứng trước các vị huấn luyện viên, thí sinh Huyền Trang bày tỏ ý kiến: “Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo”.
teaser-thanh-hng-chn-chnh-th-sinh-4.jpg
Thí sinh Huyền Trang phản ứng lại trước quyết định của BGK

Với tính cách thẳng thắn, Mentor Thanh Hằng ngay lập tức cho rằng có rất nhiều ngôi sao đánh mất những hợp đồng quảng cáo đáng giá chỉ vì thái độ sống không phù hợp. Điều này cũng tương đương với ý nghĩa trước chữ tài năng thì cần đặt chữ thái độ.

Vị huấn luyện viên này gay gắt hơn: “Em quá mất bình tĩnh, khi mà em mất bình tĩnh thì tốt nhất em nên giữ im lặng, nếu em giữ im lặng nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng với thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?”. Câu nói này đã ngay lập tức khiến cho sắc mặt của thí sinh này thay đổi.

teaser-thanh-hng-chn-chnh-th-sinh-6.jpg
Thanh Hằng thẳng thắn "say no" chính bởi thái độ của thí sinh

Thể hiện bản thân và cá tính của mình tại một sân chơi có sự cạnh tranh cao như The Face Vietnam 2018 là việc làm cần thiết, nhưng đồng thời vẫn nên giữ một thái độ tôn trọng và đúng mực khi đứng trước các vị huấn luyện viên. Một người với một tinh thần tích cực, luôn luôn cầu thị và sẵn sàng học hỏi những bậc đàn anh đàn chị đi trước vẫn luôn được đánh giá cao.

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hằng ‘nắn’ thí sinh thiếu tôn trọng ban giám khảo The Face tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 43 chuyên đề 'Trầm cảm' và 'tăng động'

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 43 chuyên đề 'Trầm cảm' và 'tăng động'

Năng động và trầm tính, hai nét tính cách đối lập tưởng sẽ khó dung hòa nhưng trong tình yêu và cuộc sống gia đình, sự đối lập về tính cách đôi khi lại như hai cực nam châm, trái dấu nên hút nhau. Mời bạn đón đọc ấn phẩm Hạnh phúc gia đình số 43 của Báo PNVN, ra ngày 25/10/2019, với chuyên đề “Trầm cảm" và "tăng động”.
NSND Thanh Ngoan: ‘Đời này tôi gắn với Chèo, không bao giờ buông’

NSND Thanh Ngoan: ‘Đời này tôi gắn với Chèo, không bao giờ buông’

“Tôi sinh ra ở Thái Bình, xuất phát là nông dân, nên khó khăn vất vả với tôi chẳng hề hấn gì. Với Chèo, tôi có mọi thứ, được khán giả yêu thương, được đồng nghiệp quý mến, được Nhà nước ghi nhận, được Tổ nghiệp ưu ái. Thế nên, còn sức lực thì tôi còn cố gắng. Mà cố gắng một mình chưa đủ, tôi còn phải lan tỏa tâm huyết này của mình tới thế hệ trẻ, để giữ mãi di sản này của cha ông”, NSND Thanh Ngoan - 1 trong 10 cá nhân vừa được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019 - chia sẻ.