Giải trí

Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa vào chùa Ấn Quang phúng viếng

Xem trên mobile
Gia đình nghệ sĩ Anh Vũ thống nhất sẽ đưa thi hài anh vào chùa Ấn Quang (Q.10, TPHCM) để phúng viếng.

Sau cái chết đột ngột của nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày 1/4, do quá gấp rút, gia đình ca sĩ Anh Vũ tại Việt Nam không bay sang Mỹ mà ủy quyền cho ca sĩ Leon Vũ - bạn của diễn viên Anh Vũ và chị Tư của anh ở New York làm thủ tục để đưa anh về nước.

 

2.jpg
Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí cùng Anh Vũ
 

Trong ngày 4/4, đại diện gia đình ca sĩ Anh Vũ tại Mỹ sẽ nhận thi thể anh về, ngay sau đó sẽ đáp chuyến bay đưa anh về Việt Nam. Tại Mỹ, công ty tổ chức đưa anh về Việt Nam sẽ tổ chức chương trình tang lễ ngay tại đây để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng anh lần cuối trước khi đưa anh về đất mẹ.

Trước đó, ngày 3/4 nghệ sĩ Hồng Vân và Minh Nhí đã đến nhà trao tận tay cho mẹ và em gái diễn viên Anh Vũ số tiền gần 700 triệu đồng do anh em nghệ sĩ và khán giả đóng góp với mong muốn đưa thi thể nam diễn viên về nước gặp gỡ gia đình và bạn bè lần cuối.

 

6.jpg
Nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được phúng viếng tại chùa Ấn Quang
 

Hiện nay, công việc lo hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ đang được thực hiện khẩn trương. Tại Việt Nam, nghệ sĩ Hồng Vân và Minh Nhí sẽ hỗ trợ nhân sự để lo cho tang lễ của anh được trọn vẹn cùng với gia đình.

Gia đình nghệ sĩ Anh Vũ cũng đã thống nhất, khi thi hài của anh về nước sẽ đưa vào chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM) để phúng viếng.

Minh Anh

Bạn đang đọc bài viết Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa vào chùa Ấn Quang phúng viếng tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Khán giả khóc cười với 'Anh thầy ngôi sao'

Khán giả khóc cười với 'Anh thầy ngôi sao'

Trong buổi công chiếu tại TP.HCM vào tối 21/8, bộ phim "Anh thầy ngôi sao" của đạo diễn Đức Thịnh đã nhận được nhiều tràng vỗ tay khen ngợi và cả những giọt nước mắt của khán giả.
Học sinh Hà Nội tổ chức triển lãm 'Tiếng vang' về nữ quyền

Học sinh Hà Nội tổ chức triển lãm 'Tiếng vang' về nữ quyền

Triển lãm Muse 2019 với hình ảnh ‘Tiếng vang’ được các em học sinh THPT sử dụng như tiếng nói của những người phụ nữ và ảnh hưởng của họ tới những người xung quanh, nhằm khuyến khích họ đứng lên vì chính mình và tạo ra “tiếng vang” cho cuộc đời của mình.
Á hậu PNVN Qua ảnh Phương Liên: Vươn tới ước mơ bằng tri thức

Á hậu PNVN Qua ảnh Phương Liên: Vươn tới ước mơ bằng tri thức

‘Tôi đã tìm ra định hướng cho tương lai của mình và việc học tại một trường đại học nước ngoài là chìa khóa mở ra cánh cửa mới, là bước đi quan trọng giúp tôi chạm tới ước mơ của mình’ - Á hậu PNVN Qua ảnh 2002 Phương Liên chia sẻ về hành trình du học và làm việc ở nước ngoài trong gần 20 năm qua.