Giải trí

Thi viết luận về di sản của nhà thơ Imadaddin Nasimi

Xem trên mobile
Đại sứ quán Azerbaijan tại Việt Nam vừa công bố cuộc thi viết luận với chủ đề “Di sản của nhà thơ Azerbajan vĩ đại Imadaddin Nasimi” dành cho giới trẻ. Người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận học bổng từ các đại học của Azerbajan do Đại sứ quán giới thiệu.

Chi tiết về cuộc thi tiểu luận:

Cuộc thi dành cho sinh viên và nhà nghiên cứu trẻ, tuổi từ 16 – 27.

Bài tiểu luận phải được viết bằng một trong các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Nga hoặc tiếng Việt và không dài hơn 2.500 từ trong phông chữ Arial, cỡ 12.

Hạn chót: ngày 10 tháng 11 năm 2019

Bài viết phải được gửi ở định dạng Word và PDF đến địa chỉ email của Đại sứ quán Cộng hòa Azerbaijan: az.emb.hanoi@gmail.com

Những giấy tờ sau đây cần được gửi kèm bài luận: Curriculum Vitae (CV) ngắn - Scan hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân.

imadaddin-nasimi-monument.jpg
Thủ đô Baku (Azerbajan)

 

Giải thưởng: Người chiến thắng sẽ nhận được giấy chứng nhận và quà tặng từ Đại sứ quán Azerbaijan; được mời làm diễn giả cho sự kiện vào tháng 11 năm 2019 tại Hà Nội; được đưa vào danh sách thanh niên Việt Nam được Đại sứ quán Azerbaijan đề nghị và hỗ trợ để tham dự các khóa học, hội thảo và hội nghị khác nhau ở Baku (Thủ đô Azerbaijan) cũng như nhận học bổng ở các trường đại học khác nhau của Azerbaijan;

Đại sứ quán sẽ hỗ trợ xuất bản các bài tiểu luận của người chiến thắng trên các tạp chí của Azerbaijan và Việt Nam.

Lưu ý: Trong quá trình đánh giá, tìm ra bài chiến thắng, trọng tâm chính sẽ là cách tiếp cận khoa học của các bài tiểu luận (không chỉ sao chép thông tin từ internet), thư mục và tài liệu tham khảo đến các nguồn cụ thể, cũng như độ tin cậy của thông tin.

Để biết thêm thông tin, liên hệ với Đại sứ quán Azerbaijan: Điện thoại: (+84) 043 737 90 11/12; Email: az.emb.hanoi@gmail.com

PV

ĐSQ Azerbajan

Bạn đang đọc bài viết Thi viết luận về di sản của nhà thơ Imadaddin Nasimi tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Phim truyền hình siêu anh hùng ‘Watchmen’ lên sóng HBO

Phim truyền hình siêu anh hùng ‘Watchmen’ lên sóng HBO

Lấy bối cảnh năm 2019 tại thành phố Tulsa ở tiểu bang Oklahoma, loạt phim truyền hình ‘Watchmen’ dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên khắc họa một nước Mỹ 30 năm sau những sự kiện đã xảy ra trong truyện, không có điện thoại thông minh lẫn Internet.
'Mẹ chồng quốc dân' Ngân Quỳnh bật mí về thành công vai diễn mẹ chồng quý phái trong 'Về nhà đi con'

'Mẹ chồng quốc dân' Ngân Quỳnh bật mí về thành công vai diễn mẹ chồng quý phái trong 'Về nhà đi con'

Ngân Quỳnh chia sẻ, thành công với vai diễn, đầu tiên phải kể đến đó là chị tự tin với vẻ bề ngoài của mình. "Để vào vai trong Về nhà đi con, Ngân Quỳnh có một thay đổi, hôm nay lần đầu tiên Ngân Quỳnh bật mí đó nha, đó là Ngân Quỳnh có thay đổi nụ cười của mình. Nhờ có nụ cười đẹp, mình tự tin thì diễn sẽ "sâu" hơn hẳn.