Giải trí

Trâu, ngựa, lạc đà làm sôi động phố đi bộ Hồ Gươm

Xem trên mobile
150 nghệ sĩ xiếc Việt Nam và quốc tế cùng với nhiều loài vật như ngựa, lạc đà, trâu, lợn, mèo… đã diễu hành và biểu diễn phố đi bộ quanh Hồ Gươm, Hà Nội.

Trong khuôn khổ Liên hoan Xiếc quốc tế 2019 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 15 đến 20/10/2019, BTC đã tổ chức buổi diễu hành và biểu diễn nghệ thuật xiếc tại tuyến phố đi bộ Hồ Gươm vào ngày 19/10.

150 diễn viên, nghệ sĩ đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Trường Trung cấp Nghệ thuật xiếc và Tạp kỹ Việt Nam, diễn viên của các đoàn xiếc địa phương và các nghệ sĩ xiếc quốc tế đã có mặt trong chương trình.

 

6.jpg
Các nghệ sĩ xiếc diễu hành, biểu diễn trên đường phố 
 

Trên đường phố, các nghệ sĩ đã thể hiện các tiết mục: Trò khéo tung hứng, đi cà kheo, xe đạp một bánh, xe đạp chồng người, lắc vòng nghệ thuật, lăn vòng, trượt patin, nhào lộn, tạo hình, thăng bằng trên quả bun, các nghệ sĩ hài (Hề xiếc)...

 

5.jpg
Đội nghi thức đến từ Cung Thiếu nhi Hà Nội
 

Bên cạnh đó là màn biểu diễn của đội nhạc nghi thức gồm 40 em đến từ Cung Thiếu nhi Hà Nội dẫn đầu đoàn diễu hành, tạo sự hoạt náo, sôi động, thu hút sự chú ý của hàng nghìn người dân và du khách quốc tế.

Đặc biệt, rất nhiều con thú như ngựa, lạc đà, trâu, lợn, mèo, vẹt, dê, chó… cũng “đổ bộ”, mang đến những màn diễu hành, biểu diễn tưng bừng tại phố đi bộ.

Hình ảnh các "nghệ sĩ" động vật trên phố đi bộ quanh Hồ Gươm:

8.jpg
"Nghệ sĩ" dê 

 

4.jpg
Lạc đà

 

2.jpg
7.jpg
img_1688.jpg

Minh Anh

Bạn đang đọc bài viết Trâu, ngựa, lạc đà làm sôi động phố đi bộ Hồ Gươm tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

‘Cô Đẩu’ Công Lý nói gì trước thông tin Táo quân ngừng phát sóng?

‘Cô Đẩu’ Công Lý nói gì trước thông tin Táo quân ngừng phát sóng?

Với NSND Công Lý, chương trình Táo quân như là máu thịt: ‘Độ tuổi của chương trình không kém con gái đầu của tôi, và nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy. Và nếu không còn được diễn được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao’.