Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang chỉ đạo làm rõ việc 3 chiến sỹ CSGT hành hung tài xế ô tô

19:00 | 02/12/2020
Sau khi xảy ra sự việc, Giám đốc Công an tỉnh đã kịp thời chỉ đạo đơn vị chức năng xác minh, làm rõ vi phạm của các thành viên trong Tổ công tác để xử lý nghiêm theo quy định.

Ngày 2/12, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Giám đốc Công an tỉnh này đã chỉ đạo đơn vị chức năng, xác minh, làm rõ vi phạm của 3 chiến sỹ CSGT để xử lý nghiêm theo quy định.

Theo thông tin ban đầu, ngày 29/11/2020, Tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tiến hành tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên tuyến Quốc lộ 17, thuộc địa phận huyện Việt Yên (theo kế hoạch được lãnh đạo đơn vị phê duyệt) đã phát hiện xe ô tô tải BKS: 98C - 120.98 có dấu hiệu vi phạm chở quá khổ, quá tải.

Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra nhưng lái xe không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy. Khi đến Km 72+200, Quốc lộ 17, xe ô tô trên rẽ trái chuyển hướng đi vào đường đê thuộc địa phận xã Việt Lập, huyện Tân Yên và vướng barie hạn chế chiều cao, không di chuyển được, lái xe mới dừng lại.

Trong quá trình xử lý, 3 đồng chí trong Tổ công tác đã có lời nói không đúng mực, hành hung tài xế. Sau khi xảy ra sự việc, Giám đốc Công an tỉnh đã kịp thời chỉ đạo đơn vị chức năng xác minh, làm rõ vi phạm của các thành viên trong Tổ công tác để xử lý nghiêm theo quy định.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn