Gợi ý chế biến gà cuốn bánh tráng Ấn

Xem trên mobile
Với nguyên liệu chính là thịt gà, bánh tráng và rau củ quả sẽ khiến cho gia đình bạn có một món ăn ngon miệng và đậm đà hương vị ẩm thực Ấn Độ.

Nguyên liệu:

2 miếng má đùi gà

Bánh tráng tortillas

Sốt mayonnaise

1 củ cà rốt

1 củ hành tây

1 trái cà chua

1 trái ớt chuông

Dầu mè, giấm

Tiêu, hành tím, hành lá

Gừng, mù tạt

1 búp xà lách

Nước tương

Mật ong

Cách làm:

1.jpg
Cà rốt cắt sợi, hành tây cắt khoanh, ngâm vào nước giấm đường, ớt chuông cắt hạt lựu, cà chua cắt miếng mỏng, xà lách cắt nhuyễn.
2.jpg
Trộn đều hỗn hợp nước tương, mật ong, dầu mè, hành tím, gừng thái mỏng, mù tạt. Cho gà vào ướp khoảng 15 phút để thấm gia vị. Sau đó mang chiên. 
3.jpg
Khi gà vàng 2 mặt thì cho hỗn hợp nước ướp gà vào, nấu đến khi nước sệt lại.
4.jpg
Cắt gà thành miếng nhỏ.
5.jpg
Hành tây cắt nhuyễn trộn với sốt mayonnaise, thêm ít đường cho vừa miệng.
banh2.jpg
 Khi ăn cho xà lách, gà, ớt, hành tây, cà chua mỗi thứ 1 ít lên bánh tráng, rưới sốt lên trên và cuộn lại. 

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Gợi ý chế biến gà cuốn bánh tráng Ấn của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...