Hà Nam: Điều tra nguyên nhân một học sinh lớp 9 tử vong bất thường ở trường học

16:58 | 26/11/2020
Lực lượng chức năng đang làm rõ sự việc một học sinh Trường THCS Châu Giang (thị xã Duy Tiên, Hà Nam) tử vong bất thường.

Chiều 26/11, lãnh đạo UBND phường Châu Giang, (thị xã Duy Tiên, Hà Nam) cho biết, công an phường đang xác minh, làm rõ sự việc một học sinh THCS Châu Giang tử vong ở trường học.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, khi đang giờ ra chơi, một học sinh lớp 9 Trường THCS Châu Giang đang nô đùa với bạn đã bị ngất. Ngay sau đó, thầy cô đã đưa học sinh này đến Trạm Y tế phường Châu Giang để cấp cứu, Trung tâm y tế huyện Duy Tiên cũng nhanh chóng xuống hỗ trợ, nhưng học sinh này đã tử vong.

Ông Nguyễn Thế Hanh, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Châu Giang cho biết, trong lớp học, học sinh này và các bạn rất hòa đồng, sức khỏe tốt, không có hiểu hiện lạ. Gia đình cũng cho biết cháu không có tiền sử bị bệnh tật. Thi thể cháu bé đã đưa về gia đình, hiện pháp y đang làm việc.

Trước thông tin cho rằng các học sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, ông Hanh cho biết vấn đề này vẫn đang được công an đang điều tra, làm rõ và chưa có kết luận cụ thể.

Những học sinh có tiếp xúc với nạn nhân hiện đã được công an đưa đi lấy lời khai, nhà trường chưa được tiếp xúc.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn