Hà Nội: Cô gái bị tên "biến thái" vào tận nhà trọ khống chế, sàm sỡ

13:10 | 29/06/2022
Vừa về đến nhà trọ, cô gái đã bị một thanh niên áo đen lao vào khống chế, sàm sỡ. Toàn bộ hành vi đã được camera ghi lại.

Ngày 29/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một cô gái mặc áo hồng, đi xe máy vào khu nhà trọ, khi chưa kịp dừng hẳn xe thì bất ngờ bị một thanh niên mặc quần áo đen, đeo kính lao vào bịt miệng và có hành vi sàm sỡ cô gái.

Cô gái liên tục chống cự và la hét, cuối cùng nam thanh niên này đã bỏ chạy sau khoảng 15 giây sàm sỡ. Tuy nhiên chỉ ít lâu sau, nam thanh niên này lại rình mò ở cổng, sau khi biết cổng đã khóa mới chịu rời đi.

Theo người đăng tải, sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 0h22 ngày 28/6, tại khu nhà trọ ở phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung bài viết nhận được nhiều ý kiến của cộng đồng mạng, đa số mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi biến thái của nam thanh niên trong clip.

Một tài khoản có tên T.K. bình luận: "Nên chuyển nhà trọ gấp, thằng này chắc đang tuổi dậy thì, nó đã để ý thì nó sẽ còn làm nhiều đấy. Đôi khi còn nguy hiểm đến cả tính mạng".

Liên quan đến sự việc trên, chỉ huy Công an phường Kim Liên cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và đang cho cán bộ xác minh.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn