• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hai mẹ con bị chém vì mở nhạc gây ồn

08/03/2016 - 10:51 (GMT+7)
Sáng ngày 8/3, Công an TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, vẫn đang điều tra việc hai mẹ con chị Bùi Thị Đậm và bé Nguyễn Thị Phương Trang (3 tuổi) bị chém tại nhà riêng.

Vào khoảng 18 giờ ngày 7/3, 2 mẹ con chị Đậm được người thân phát hiện trong tình trạng trên người có nhiều vết chém nghiêm trọng, tính mạng nguy kịch. Các nạn nhân được nhanh chóng đưa tới Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Chị Đậm bị thương nặng với vết chém nguy hiểm tại vùng đầu. (Ảnh do Công an cung cấp).

Nhận tin báo, công an TP. Vũng Tàu đã có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra. Từ thông tin của những người liên quan, công an bắt giữ Phạm Việt Huy (38 tuổi, hàng xóm nhà chị Đậm) khi anh này có dấu hiệu “ngáo đá” tại nhà riêng. Trên người Huy cũng bị thương ở vùng cổ và tay do tự cắt. Sau khi bị khống chế, Huy được cơ quan chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi.

Công an TP. Vũng Tàu lập biên bản, lấy lời khai của Phạm Việt Huy tại bệnh viện. (Ảnh do Công an cung cấp).

Trong khi đó, hai mẹ con chị Đậm vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Chị Đậm vẫn hôn mê, phần lưng, đầu bị nhiều nhát chém, gân ở hai tay bị đứt. Còn bé gái 3 tuổi đang được chữa trị tích cực.

Theo tin từ cơ quan công an, do chị Đậm mở nhạc gây ồn nên Huy chạy sang gây sự, sẵn lúc bị “ngáo đá” nên đã dùng dao chém liên tục vào 2 mẹ con chị Đậm rồi bỏ về nhà khóa cửa cố thủ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm