Hải Phòng: Bắt đối tượng dùng dao uy hiếp nhân viên tiệm vàng để cướp

20:36 | 19/01/2021
Công an huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) vừa bắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp nữ nhân viên tiệm vàng để cướp tài sản.

Ngày 19/1, thông tin từ Công an thành phố Hải Phòng cho biết, Công an huyện Tiên Lãng vừa bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 19/1, một thanh niên đeo khẩu trang đến tiệm vàng Công Huệ ở khu 2, thị trấn Tiên Lãng hỏi mua trang sức. Trong khi nữ nhân viên của tiệm vàng không để ý, đối tượng liền rút dao nhọn khống chế nhân viên này và yêu cầu chủ tiệm vàng là bà N.T.H. (sinh năm 1964) đưa tiền, vàng cho đối tượng.

Tiếp đó, tên cướp đập vỡ kính tủ bày đồ trang sức, lấy 38 nhẫn vàng các loại (trị giá hơn 100 triệu đồng). Khi nghe tiếng hô hoán của chủ tiệm vàng, những người dân ở gần đó ập tới, tấn công tên cướp.

Do hoảng loạn, đối tượng vứt lại toàn bộ đồ vừa cướp được, cầm dao bỏ chạy ra khỏi tiệm vàng. Sau khi bị người dân truy đuổi, đối tượng bỏ chạy vào một nhà dân ở gần đó, dí dao khống chế chủ nhà rồi cố thủ bên trong nhà.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lãng nhanh chóng triển khai lực lượng, có mặt tại hiện trường, tiến hành bao vây, khống chế đối tượng kịp thời.

Theo nguồn tin, đối tượng được xác định là Nguyễn Mạnh Đức (sinh năm 1996, trú tại thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình).

Hiện, Công an huyện Tiên Lãng đang điều tra, làm rõ hành vi và xử lý đối tượng theo quy định.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn