Hạnh phúc vì... 'chồng khờ' chẳng chịu nói lời hoa mĩ

11:47 | 27/07/2018
“Em có thể thiệt thòi vì anh không lãng mạn nhưng tình cảm anh dành cho em chắc chắn nhiều gấp trăm nghìn lần những lời anh có thể nói hay những món quà anh có thể mua tặng em!”, đó là câu nói lãng mạn duy nhất mà Thùy được nghe kể từ khi quen Sang đến giờ.
Hồi yêu nhau, thi thoảng Thùy lại có cảm giác mình thiệt thòi khi “vớ” phải Sang- anh chàng suốt ngày chỉ lo học, không biết nói lời “có cánh”, cũng không mấy khi có hành động lãng mạn. Đến độ, có những lần thấy hội bạn thân khoe được người yêu tặng cả ôm hoa dễ đến hơn trăm bông trong dịp kỷ niệm nào đó, tự nhiên cô lại giận hờn vô cớ với Sang.
Ảnh minh họa

 

 
Cũng có lần, Thùy mở trang cá nhân của bạn, đưa cho Sang xem và hỏi anh có thấy anh chàng tặng hoa cho bạn là người lãng mạn, đáng yêu không? Sang chỉ cười hì hì nói, sao có thể sến như vậy nhỉ? Anh chỉ cầm một bông hoa hôm tỏ tình với em mà đi đường đã thấy nóng hết cả mặt, cảm giác như có cả trăm đôi mắt đang nhìn anh...
 
Ảnh minh họa

  

Trong lúc những chàng trai lãng mạn người “cao chạy xa bay” không làm đám cưới với bạn thân của Thùy; người thì cưới nhau được 2-3 năm đã “cặp bồ” làm khổ vợ con, gia đình tan nát... thì gần 6 năm qua, mỗi ngày Thùy đều cảm nhận được hạnh phúc lâng lâng vây quanh mình.
 
Những ngày cô không muốn dậy sớm, cố tình “nằm ườn” trong chăn dường như ngày một nhiều hơn bởi “chồng khờ” của cô đã dậy từ sớm, lo chăm con để vợ có thêm chút thời gian ngủ nướng. Đó là khi cô thấy mình mệt đến muốn xỉu, chẳng nề hà gì, chồng cô khi đó đang ôm tập tài liệu dày cộp đã vội vã chạy đến bên bóp vai, xoa lưng cho cô dễ ngủ...
 
Thùy cảm nhận được hạnh phúc luôn bủa vây cô mỗi ngày và càng thấy yêu hơn “chồng khờ”, dù không lãng mạn, không nói lời bay bổng nhưng lại là người yêu vợ, thương con đến vô cùng.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn