"Hành trình công lý" tập 3: Hé lộ quá khứ Phương (Hồng Diễm) từng gặp bồ trẻ của chồng

23:44 | 11/10/2022
Trong 'Hành trình công lý' tập 3, Phương cay đắng khi nghĩ lại quá khứ từng gặp Hà.

Như vậy là chỉ sau 2 tập phim 'Hành trình công lý', chuyện nhà Phương - Hoàng đã bung bét. Người trong cuộc đau khổ, thiên hạ cũng tỏ tường. Hoàng có nguy cơ mất cả sự nghiệp lẫn gia đình.

Ở đoạn clip giới thiệu tập 3 'Hành trình công lý', Phương đã nhớ lại quá khứ mình từng gặp ả đàn bà lên giường với Hoàng. Khi đó, Phương cùng chồng đến dự một sự kiện và gặp Hà (tên cô gái gài bẫy Hoàng) ở đó. Trước sự có mặt của Phương mà cô nàng này vẫn không ngại động chạm thân mật với Hoàng. Ngay thời điểm đó, Phương đã có chút dè chừng với cô ta.

'Hành trình công lý' tập 3: Hé lộ quá khứ Phương (Hồng Diễm) từng gặp bồ trẻ của chồng - Ảnh 1.

'Hành trình công lý' tập 3: Hé lộ quá khứ Phương (Hồng Diễm) từng gặp bồ trẻ của chồng - Ảnh 2.

Phương từng gặp Hà trong quá khứ.

Khi Phương nói chuyện với Nguyệt, Nguyệt cũng đặt ra giả thuyết có gì đó khuất tất sau mọi chuyện. Tuy nhiên dù có gì khuất tất, thì cũng không thể bào chữa cho sự phản bội của Hoàng. Dù có ẩn tình nào, thì việc Hoàng lên giường với người đàn bà khác là sự thật. Đoạn clip là thật, không dàn dựng, cũng chẳng cắt ghép. Phương đau khổ, không chỉ vì Hoàng ngoại tình, mà còn vì người mà anh chọn lên giường trẻ hơn cô, đẹp hơn cô.

Cũng trong preview tập 3, mẹ Hoàng đã có những phát ngôn đầy chất lượng. Cứ tưởng bà là người khó khăn với con dâu, nhưng không, trong chuyện này, mẹ Hoàng hoàn toàn đứng về phía Phương. Bà nhắc con trai phải nhớ đến những hy sinh mà Phương đã dành cho gia đình. Khi Hoàng lo ngại chuyện mình sẽ mất tất, mẹ anh cũng chẳng ngại ngần mà khẳng định đó là chuyện đương nhiên. Mũi tên đã bắn đi thì không thể nào thu lại được. Dù Hoàng có "xử lý khủng hoảng" thế nào thì sự thật đoạn clip của anh và nhân tình vẫn luôn ở đó. Điều mà mẹ Hoàng lo nhất bây giờ chính là Phương và 2 đứa trẻ - những người thân của Hoàng sẽ chịu ảnh hưởng từ chuyện này thế nào?

Ngoài ra, preview tập 3 'Hành trình công lý' cũng hé lộ việc trợ lý của Hoàng đang đi theo dõi một cô gái. Cô gái này không ai khác chính là người từng có mặt ở nhà Hà trong tập 2. Đáng nói, cô ta lại đi cùng Cường (Doãn Quốc Đam), kẻ bạo hành phụ nữ từng xuất hiện chớp nhoáng trong tập 1.

'Hành trình công lý' tập 3: Hé lộ quá khứ Phương (Hồng Diễm) từng gặp bồ trẻ của chồng - Ảnh 3.

Cô gái từng ở nhà Hà lại có mối quan hệ với Cường.

Đón xem 'Hành trình công lý' tập 3 lên sóng VTV3 tối 12/10.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn