Hất đổ cả mâm cơm nhà bạn gái ngày ra mắt, chàng trai khiến Mạc Văn Khoa "mếu dở"

13:00 | 14/10/2021
Diễn viên Mạc Văn Khoa bất ngờ với câu chuyện của chàng trai. Anh cũng tiết lộ từng bị mẹ phản đối vì quen bà xã hơn 3 tuổi.

Trong chương trình Gương Mặt Phu Thê tập 5, MC Mạc Văn Khoa hội ngộ cùng đàn anh là diễn viên Hoàng Mèo tham gia trò chơi chủ đề hôn nhân “sặc mùi” trinh thám nhưng không kém phần duyên dáng, hài hước. 2 nam nghệ sĩ sẽ cùng nhau tìm ra ai là vợ thật cho anh chàng Nguyễn Minh Tuấn (25 tuổi), giữa 3 cô vợ: Nguyễn Thị Kim Anh (25 tuổi), Trương Huỳnh Mỹ Linh (21 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Minh (27 tuổi). 

Ngay từ đầu, MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Hoàng Mèo khá tự tin với kinh nghiệm hôn nhân của bản thân và cho rằng sẽ vượt ải chương trình thành công. Nào ngờ, người chơi lần này “tung hỏa mù” quá xuất sắc khiến cả 2 nghệ sĩ hoang mang, không dám chủ quan.

Câu chuyện về hành trình đi đến hôn nhân người chơi mang lại cũng nhiều cũng bậc cảm xúc, có hài hước, có xót xa khiến 2 nam nghệ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tại chương trình, MC Mạc Văn Khoa cũng không ngần ngại tiết lộ khởi đầu hôn nhân trắc trở của bản thân khiến ai cũng bất ngờ.

Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo và chàng trai Minh Tuấn.

3 cô vợ khiến khách mời hoang mang.

Trong ấn tượng của anh chồng Minh Tuấn, lần đầu gặp vợ, anh đã ngỡ như yêu từ cái nhìn đầu tiên vì sự xinh xắn của cô. Nhưng qua lời kể của các cô vợ thì sự thật không hề màu hồng như vậy, và câu chuyện tình của 2 vợ chồng cũng đầy khó khăn, thử thách đến MC và khách mời nghe xong cũng chạnh lòng. 

Tiết lộ về hành trình yêu của 2 vợ chồng, Kim Anh có chút tự hào: “Khi 2 đứa quen nhau thì ba mẹ không có thích, muốn em tìm người nào ổn định hơn. Khi mẹ bày tỏ điều này với ảnh thì ảnh đáp: ‘Con làm bất cứ việc gì cũng sẽ đảm bảo cho Kim Anh cuộc sống đầy đủ, con chắc chắn sẽ là người mặc cho cô ấy chiếc váy cưới’". Nhìn biểu cảm của Kim Anh, diễn viên Hoàng Mèo đã vội khẳng định 100% cô chính là vợ thật khiến MC Mạc Văn Khoa “tá hỏa”, vội vàng nhắc nhở đàn anh bình tĩnh hơn.

Qua lời Kim Anh thì mới đầu Minh Tuấn không được bố mẹ vợ thích.

Câu chuyện của Mỹ Linh có phần hài hước hơn khi cho biết quen ông xã qua mạng, bị anh chàng “thả thính” nhiệt tình tới mức tưởng “biến thái”. Thế nhưng trong lần đầu gặp mặt, cô đã trúng ngay “tình yêu sét đánh” rồi từ thế mà nên duyên.

“Dở khóc dở cười” hơn phải kể đến tình huống trớ trêu khiến anh chồng mất hết điểm trước mẹ vợ, Mỹ Linh nhắc lại: “Tết đầu tiên em dẫn ảnh về nhà mà ảnh lăng xăng bưng mâm cơm với chồng chén rồi làm đổ hết trơn, mặt mẹ em đơ như dính keo lên mặt mà muốn tăng xông máu luôn. Ảnh về rồi mẹ em mới nói quen anh này là khổ, mặt không đáng tin.” Chia sẻ của cô nàng khiến MC và khách mời được phen cười nghiêng ngả, chào thua trước sự lầy lội của 2 vợ chồng.

Câu chuyện của Mỹ Linh làm mọi người cười nghiêng ngả.

Minh Tuấn cười ngượng khi được tiết lộ đã hất đổ cả mâm bát ngày ra mắt.

Một pha mất điểm trầm trọng trong mắt nhà gái.

Không may mắn như chuyện của 2 cô vợ trên, cuộc hôn nhân của Mỹ Linh có khởi đầu khá ngọt ngào, nhưng để đến được cái kết viên mãn, 2 vợ chồng đã nhận không ít ấm ức, nước mắt và cả đòn roi. “Tụi em quen nhau mẹ em cũng không chấp nhận. Mùng 4 Tết em đi chơi với ảnh mẹ gọi hơn 20 cuộc mà em không dám bắt máy, vừa về tới nhà là mẹ em cầm chổi qua đánh em túi bụi, vừa la vừa khóc đuổi em đi, còn nói ảnh khá nặng. Nhưng khi về nhà ảnh vẫn an ủi em đừng nản lòng, ảnh sẽ làm tất cả để chứng minh mình xứng đáng là người em chọn.” - Tuyết Minh khóc nấc nhắc lại. 

Tuyết Minh khóc nấc tiết lộ vì Minh Tuấn quen bạn gái hơn 2 tuổi mà anh chàng bị nhà gái đuổi thẳng khỏi nhà ngay ngày Tết.

Áp lực phía nhà bạn gái ngày một đè nặng lên Minh Tuấn, nhưng sau tất cả, bằng sự chân thành và bản lĩnh, anh cũng nhận về cái kết viên mãn. Câu chuyện của Minh Tuấn khiến MC Mạc Văn Khoa và khách mời Hoàng Mèo hết lời ngưỡng mộ, ưu ái dành nhiều lời khen.

Nam MC còn đặc biệt thể hiện sự đồng cảm: “Là đàn ông tôi cũng hiểu cảm giác bố mẹ người yêu khi nói câu đấy. Tôi với vợ yêu nhau khi mẹ tôi ở xa, không tiếp xúc với vợ tôi nhiều lại biết cô ấy hơn tôi 3 tuổi nên không đồng ý cho 2 đứa quen nhau. 2 đứa tôi rất là trục trặc luôn nhưng sau này mẹ tôi cũng đồng ý, cảm giác của tôi là hạnh phúc và đã lắm. 2 vợ chồng phải có khó khăn thì mới hạnh phúc được. Tôi cảm thấy Tuấn rất đàn ông, nói được làm được”

Diễn viên Mạc Văn Khoa từng bị mẹ phản đối vì quen bà xã hơn 3 tuổi.

Tới màn “bóc phốt” bạn đời, cả anh chồng và 3 cô vợ đều rất nhiệt tình kể ra một loạt tật xấu của đối phương, khiến 2 MC - khách mời được phen cười ra nước mắt. Nếu Minh Tuấn không ngại tố vợ hay càu nhàu, thì cả 3 cô vợ không nhân nhượng “lật kèo” tiết lộ chồng không chỉ ở dơ, còn mê chơi game lại hay giỡn nhây quá độ. 

Tưởng lấy vợ sớm Minh Tuấn sẽ còn tính khí trẻ con, nhưng bức tâm thư gửi vợ được anh chuẩn bị rất chu đáo, những lời nói tình cảm tới mức ba cô vợ cũng nghẹn ngào. Tới phút cuối, MC Mạc Văn Khoa vẫn đau đầu lựa chọn, riêng diễn viên Hoàng Mèo một mực giữ vững lập trường chọn Kim Anh.

Cho tới khi Tuyết Minh cùng con gái xuất hiện bên cạnh Tuấn Minh, xác nhận cả hai là vợ chồng thật, thì nam diễn viên cũng “dở khóc dở cười”, nuối tiếc chấp nhận hình phạt từ chương trình. 

Tuyết Minh và Minh Tuấn là vợ chồng thật, cả 2 đã vượt qua nhiều khó khăn trước khi đến được sự viên mãn như hiện tại.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn