Hậu ly hôn, Từ Hy Viên, trở lại cực "chất", chồng cũ lủi thủi một mình

20:00 | 25/11/2021
Không ai ngờ rằng Từ Hy Viên lại có quyết định rất dứt khoát với cả chuyện hôn nhân và công việc.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin cho biết show truyền hình Dee's Talk của Từ Hy Đệ - em gái Từ Hy Viên sẽ chính thức phát sóng vào ngày 23/12 tới. Được biết, chương trình này có sự hợp tác của Từ Hy Viên.

Có thông tin cặp chị em Đại S và Tiểu S sẽ làm nhà sản xuất kiêm người dẫn dắt cho show lần này. Đây là chương trình đầu tiên Từ Hy Viên tham gia sau công bố ly hôn với Uông Tiểu Phi nên nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ cùng tham gia chung một chương trình với tư cách là nhà sản xuất và MC.

Trước đó, Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ từng hợp tác trong nhiều chương trình và gây được ấn tượng với khán giả. Hơn thế, Từ Hy Đệ cũng giảm cân để có thể lên hình đẹp nhất trong chương trình lần này. Nhiều người rất tò mò về show thực tế này và hi vọng có thể thấy được một Từ Hy Viên hoàn toàn khác.

Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ từng nhiều lần hợp tác chung.

Trước đó, phóng viên chụp được hình ảnh Từ Hy Viên ăn uống tại một nhà hàng. Cô trông khá thoải mái và bình thản. Đại S không hề bị ảnh hưởng bởi vụ ly hôn ồn ào thời với Uông Tiểu Phi. Nhiều người nể phục sự cứng rắn của bà mẹ 2 con này. Trước đó, chính cô cũng đơn phương lên tiếng ly hôn với thiếu gia Bắc Kinh trong sự ngỡ ngàng của chồng, mẹ chồng và mẹ đẻ.

Hậu ly hôn, nhiều người tò mò về tâm trạng của Từ Hy Viên.

Trong khi vợ cũ sắp có màn trở lại cực "chất" thì Uông Tiểu Phi lại vừa bị bắt gặp lủi thủi một mình tại trung tâm thương mại ở Bắc Kinh. Anh còn tham gia trò chuyện với một nhóm bạn trên mạng xã hội. Vị doanh nhân cảm ơn mọi người đã động viên hậu ly hôn nhưng tuyệt nhiệt không nhắc đến vợ cũ.

Uông Tiểu Phi bị bắt gặp lủi thủi 1 mình.

Được biết, Uông Tiểu Phi hiện bận rộn mở chuỗi 9 nhà hàng tại Bắc Kinh, Thượng Hải... Theo MC Vương Vỹ Trung, thiếu gia nhà họ Uông rất buồn vì ly hôn và phải xa các con. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng hoàn thành công việc.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên từng có cuộc hôn nhân 11 năm hạnh phúc.

Ngày 22/11 vừa rồi, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi thừa nhận rằng cả hai đã đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Sau 11 năm bên nhau, họ kết thúc quan hệ bằng tờ đơn ly hôn. Hiện tại, 2 con của cặp đôi đều ở với mẹ Từ Hy Viên. Trên mạng từng đồn đại về chuyện giành quyền nuôi con của Uông Tiểu Phi nhưng tin tức này chưa được chứng thực.

Nhiều người tiếc nuối khi Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đường ai nấy đi.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn