Hé lộ cách xưng hô hiện tại của Lucie Nguyễn - Tuấn Dương sau màn cầu hôn gây sốt

15:30 | 29/03/2023
Vợ lớn hơn mình tận 9 tuổi nên Tuấn Dương ngại xưng “anh - em” với Lucie Nguyễn.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương là một trong những cặp đôi chị em hút fan nhất nhì Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Sau khi dắt tay nhau rời khỏi show hẹn hò, cặp “trai tài gái sắc” nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng vì vừa đẹp đôi lại có chuyện tình yêu hạnh phúc.

Sau Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Lucie Nguyễn và Tuấn Dương ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của dân mạng (Nguồn: FBNV)

Sau 1 năm yêu nhau, vừa qua Tuấn Dương đã chuẩn bị màn cầu hôn đặc biệt dành cho đàn chị Lucie Nguyễn. Đàng trai rất chu đáo khi chuẩn bị kĩ lưỡng từ không gian lãng mạn với nhẫn kim cương, hoa nhập khẩu, pháo hoa, đến kịch bản bất ngờ khiến cho đàng gái “say yes” ngay lập tức. Được biết, Tuấn Dương đã phải mất 6 tháng để lên ý tưởng và thực hiện màn cầu hôn này cho Lucie Nguyễn. Cộng đồng mạng hiện tại đang rất mong chờ đám cưới hạnh phúc của Lucie Nguyễn và Tuấn Dương.

Tuấn Dương đã dành 6 tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị màn cầu hôn bất ngờ cho Lucie Nguyễn (Nguồn: FBNV)

Ngay khi cầu hôn thành công bạn gái, Lucie Nguyễn và Tuấn Dương đã thay đổi cách xưng hô là “vợ chồng” khiến dân tình “bấn loạn” vì quá đỗi ngọt ngào. Trước đó, cặp đôi quen gọi nhau bằng tên, vì Lucie hơn Dương đến 9 tuổi nên xưng hô “anh - em” khiến cả hai có chút ngại ngùng. Dù vẫn hơi gượng, chưa quen cách gọi “vợ chồng”, nhưng Lucie Nguyễn và Tuấn Dương cảm thấy đáng yêu và tập làm quen dần.

Sau màn cầu hôn thành công, cả hai đã thay đổi cách xưng hô thành vợ chồng dù đôi lúc còn hơi ngại (Nguồn: Ảnh cap màn hình Tiktok Tuấn dương 98_Lucie Nguyễn)

Cái kết đẹp cho một chuyện tình đẹp, Lucie Nguyễn và Tuấn Dương đã khiến cho nhiều người có thêm niềm tin vào một tình yêu hạnh phúc, không phân biệt tuổi tác.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn