Hình ảnh gai góc của H'Hen Niê trong phim hành động

20:00 | 19/04/2021
Nhà sản xuất phim hành động “578: Phát đạn của kẻ điên” vừa hé lộ những phân cảnh đầu tiên trong tác phẩm điện ảnh có sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê.

578: Phát đạn của kẻ điên kể về cuộc hành trình truy lùng, bảo vệ và đòi lại công lý cho con gái của người cha lái xe container. Từ những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ, người cha dần dần khám phá ra một mạng lưới tội phạm đứng sau. Bên cạnh người cha luôn có sự xuất hiện và đồng hành của hai cô gái, nhưng thân phận thật sự của họ lại chính là mảnh ghép then chốt của câu chuyện.

Phần võ thuật hành động của bộ phim được đảm nhiệm bởi nhóm chuyên gia điện ảnh hành động Hàn Quốc, đứng đầu là đạo diễn Oh Sea Young. 

Chia sẻ về bộ phim hành động 578: Phát đạn của kẻ điên, đạo diễn Oh Sea Young bộc bạch: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một dự án phim ở Việt Nam. Khi nhận kịch bản, tôi thấy đây là một tác phẩm có các cảnh hành động rất đa dạng, độc đáo và khác với những bộ phim khác; có phần điên rồ. Bản thân kịch bản cũng khiến tôi cảm thấy hứng thú. Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra những pha hành động thực chiến nguy hiểm, tàn khốc, đa dạng và mãn nhãn trên màn ảnh. Trong mỗi cụm hành động của bộ phim, chúng tôi đều có một cách tiếp cận rất riêng biệt mà khán giả chưa từng thưởng thức".

Hậu trường quay phim "578: Phát đạn của kẻ điên"

Hậu trường quay phim "578: Phát đạn của kẻ điên"

Cố vấn kịch bản của 578: Phát đạn của kẻ điên, đạo diễn Mike Newell - đạo diễn của bộ phim Harry Potter và chiếc cốc lửa, nói với đạo diễn Lương Đình Dũng rằng hãy "chuẩn bị tinh thần" cho sự đón nhận của khán giả khắp nơi vì sự đặc biệt của tác phẩm điện ảnh này.

Kết hợp cùng DOP Morgan Schmidt - được biết đến với phim hành động Hai Phượng, hình ảnh và màu sắc của 578: Phát đạn của kẻ điên hứa hẹn vừa lạ, vừa đặc biệt, rất Hollywood nhưng vẫn đậm chất châu Á. 

Phân cảnh đầu tiên hé lộ hình ảnh một người cha đau đớn, siết chặt cô con gái nhỏ vào lòng khiến người xem có thể rung động và cảm nhận được phần nào nội dung gay cấn, khốc liệt của bộ phim xoay quanh cuộc săn đuổi giữa băng nhóm xã hội đen đứng đầu bởi ông trùm và người cha – người sẵn sàng bất chấp tất cả tính mạng để bảo vệ con mình. Thế giới tội phạm phức tạp trong phim 578: Phát đạn của kẻ điên được mở ra qua lời thoại đầy thế lực của ông trùm "Tiền là một vị thuốc, mà vị nào nhà ta cũng sẵn..." cảnh báo cho một cuộc đối đầu đơn độc của người cha chống lại không chỉ một kẻ ác mà là cả một thế lực. 

Ê kíp "578: Phát đạn của kẻ điên" trao đổi về bộ phim

Ê kíp "578: Phát đạn của kẻ điên" trao đổi về bộ phim

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên như "ông trùm phim hành động" Hoàng Phúc, võ sư Tuấn Hạc, Nam vương Ngọc Tình, siêu mẫu Jessica Minh Anh, đô vật nhiều lần vô địch Seagame Hà Văn Hiếu và hơn 600 diễn viên khác. 

578: Phát đạn của kẻ điên là dự án đầu tiên mà H'Hen Niê xuất hiện với vai trò diễn viên mà còn đảm nhiệm vai đả nữ. Nhân vật của cô có thân phận rất đặc biệt, luôn bí mật song hành cùng nhân vật người cha trong phim.

Nhân vật chính - người cha cũng là một nhân tố bí ẩn gây sự tò mò cho người xem. Ekip tiết lộ rằng đã mất 3 năm vật lộn với số lượng ứng viên lên tới gần 500 người để đi tìm diễn viên có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của đạo diễn Lương Đình Dũng về gương mặt lạ, diễn xuất và thể lực cực tốt để hoàn thành được khối lượng võ thuật của bộ phim. 

Bên cạnh những cảnh hành động, phim

Bên cạnh những cảnh hành động, phim "578: Phát đạn của kẻ điên" có những khung hình rất nên thơ

Bộ phim hành động 578: Phát đạn của kẻ điên do Tứ Vân Pictures kết hợp với Lotte Entertainment sẽ ra mắt khán giả vào ngày 13/8/2021 ở các rạp.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn