Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong lần đầu gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới Phương Nhi

10:44 | 04/04/2023
Hoa hậu Đặng Thu Thảo trực tiếp nói với Á hậu Phương Nhi một câu sau khi cả hai có cơ hội gặp gỡ ở sự kiện.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Phương Nhi đã có dịp hội ngộ tại sự kiện thời trang, đây là lần đầu tiên 2 nàng hậu được dân tình ưu ái gọi là "thần tiên tỷ tỷ" xuất hiện chung một khung hình. Nếu như Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng nhuận sắc và mặn mà sau khi trở thành mẹ bỉm thì Á hậu Phương Nhi toát ra năng lượng vui vẻ, trong trẻo của nàng hậu tuổi 21. 

Sau cuộc gặp gỡ gây bão này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn bất ngờ thể hiện thái độ và tình cảm với đàn em. Cụ thể, khi Á hậu Phương Nhi hào hứng khen ngợi "Chị quá trời đẹp rồi ạ" thì Đặng Thu Thảo cũng đáp lại: "Cảm ơn em xinh đẹp, hôm bữa chị cứ ngắm em mãi". Có thể thấy Đặng Thu Thảo tỏ ra rất vui vẻ, thích thú khi được gặp trực tiếp "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới Phương Nhi. 

Đây là thái độ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong lần đầu gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới Phương Nhi  - Ảnh 1.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ cứ ngắm nhìn mãi khi gặp gỡ Á hậu Phương Nhi - Ảnh: Đi soi sao đi

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, trải qua hơn 1 thập kỷ đăng quang nhưng vẫn được công chúng yêu thích và đón nhận trong mỗi dịp hiếm hoi lộ diện. Hiện tại, Hoa hậu Đặng Thu Thảo có cuộc sống vui vẻ, bình yên bên chồng doanh nhân cùng 2 nhóc tỳ đáng yêu. Thỉnh thoảng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ lộ diện trong vài sự kiện thời trang. 

Đây là thái độ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong lần đầu gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới Phương Nhi  - Ảnh 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Phương Nhi đều sở hữu nhan sắc ấn tượng trong làng nhan sắc Vbiz

Phương Nhi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, nàng hậu được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam đến với một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong thời gian tới. Á hậu Phương Nhi từng chia sẻ cô rất vui và hạnh phúc khi được so sánh với nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Phương Nhi từng nói: "Không chỉ tôi mà cả gia đình đều rất vui vì mọi người gọi tôi là 'thần tiên tỷ tỷ'. Ba mẹ tôi thích hình tượng của chị Đặng Thu Thảo, một hoa hậu rất hiền, đẹp và rất dịu dàng. Tôi cũng yêu thích chị Đặng Thu Thảo từ nhiều năm qua và đang định hướng hình ảnh cho mình theo phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng. Tôi cảm ơn vì dân mạng đã ưu ái, tôi đang cố gắng thật nhiều để xứng với tình yêu và sự kỳ vọng của các bạn".

Đây là thái độ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong lần đầu gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới Phương Nhi  - Ảnh 3.

Nếu như Đặng Thu Thảo đã lui về hậu trường thì Á hậu Phương Nhi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi chinh chiến trong thời gian tới

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn