Hoa hậu H’Hen Niê làm vlog giới thiệu bánh mì Sài Gòn

15:38 | 24/03/2020
Nhân dịp Google Doodle vinh danh bánh mì Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê đã làm một vlog khá thú vị, giới thiệu bánh mì Sài Gòn.

Để thực hiện vlog này, H'Hen Niê đã ghé thăm các địa điểm bán bánh mì nổi tiếng của TPHCM như: Bánh mì chấm xíu mại 79 Đà Lạt, Bánh mì chảo Cô Lê…

Dù đã khám phá rất nhiều quán bán bánh mì ở Sài thành nhưng H'Hen Niê vẫn tiếc nuối vì trong một ngày cô không thể đến tất cả những địa điểm bán bánh mì ngon của TPHCM. Qua vlog thú vị này, H'Hen Niê mong muốn khán giả và bạn bè quốc tế có thể hiểu thêm về bánh mì Sài Gòn nói riêng và bánh mì Việt Nam nói chung.

Tại TPHCM, Sở Du lịch đã phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đồng hành cùng Google tổ chức các hoạt động kỷ niệm, tôn vinh để giới thiệu rộng rãi hơn đến bạn bè và du khách quốc tế về nét đặc sắc của bánh mì Việt Nam - bánh mì Sài Gòn thông qua tuần lễ "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn" từ ngày 24/3/2020 đến ngày 31/3/2020. Sự kiện này được đông đảo doanh nghiệp du lịch, thương hiệu bánh mì, các doanh nhân, văn nghệ sĩ hưởng ứng.

Hoa hậu H’Hen Niê làm vlog giới thiệu bánh mì Sài Gòn - Ảnh 3.

H'Hen Niê trình diễn trang phục dân tộc bánh mì tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ở Thái Lan, hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê trình diễn trang phục dân tộc bánh mì trong phần thi trang phục dân tộc từng gây ấn tượng với truyền thông quốc tế bởi sự giản dị, gần gũi nhưng không kém phần độc đáo về món ăn đường phố quen thuộc của Việt Nam.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn