Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ việc chọn áo dài cưới

18:26 | 26/10/2021
Ngọc Hân khẳng định, cô sẽ lựa chọn các chất liệu, kiểu dáng và hoa văn mang đậm nét truyền thống cho cặp áo dài cưới của mình và vị hôn phu.

Từ khi ra mắt thương hiệu áo dài mang tên mình vào nhiều năm trước, Ngọc Hân đã mơ ước mở showroom khang trang để trưng bày các sản phẩm do mình thiết kế, đồng thời khách hàng ghé thăm cũng có không gian rộng lớn để mua sắm. Gần đây mong muốn ấy của cô mới thành hiện thực khi showroom mới kịp hoàn thiện vào đúng dịp Hà Nội chấm dứt 2 tháng giãn cách xã hội vì dịch Covid-19. Trong ngày khai trương, đông đảo dàn nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng Ngọc Hân.

Người đẹp cho biết, cô vốn khó tính, rất cầu toàn nên mất hơn một tháng để bàn bạc và chỉnh sửa concept showroom cùng đơn vị thiết kế. Quá trình sửa chữa cũng nhiều lần bị tạm ngưng do giãn cách xã hội nên việc khai trương diễn ra trễ hơn dự kiến. Tuy nhiên nhờ việc hoàn thiện cửa hàng kéo dài nên Ngọc Hân có thời gian cùng các nhân viên đầu tư kỹ hơn về dòng áo dài cao cấp. Cô sẽ sớm tung ra các mẫu thiết kế được đầu tư tỉ mỉ về thêu tay, đính kết. 

NTK Hà Duy bế con trai Nhật Minh đến mừng bạn thân Ngọc Hân

NTK Hà Duy bế con trai Nhật Minh đến mừng bạn thân Ngọc Hân

Trước khi gắn bó với áo dài, Ngọc Hân từng kinh doanh thời trang ứng dụng nhưng lại không thành công. Cô tâm sự: "Tôi có tình yêu lớn với áo dài cũng như văn hóa truyền thống. Từ lúc đăng quang hoa hậu, áo dài gần như đồng hành với tôi trong rất nhiều hoạt động. Mỗi lần diện trang phục dân tộc, mọi người đều nhận xét tôi dịu dàng và đẹp hơn. Đặc biệt trong những dịp sang nước ngoài tham gia các sự kiện văn hóa, tôi rất tự hào vì áo dài của Việt Nam được quốc tế khen ngợi. Có lẽ vì vậy mà tôi càng có thêm động lực phát triển thương hiệu áo dài của chính mình". 

Người đẹp hy vọng thông qua các bộ sưu tập áo dài do mình thiết kế sẽ góp phần lưu giữ nhiều nét đẹp văn hoá dân tộc, đồng thời quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng mẹ con siêu mẫu Hồng Quế và Á hậu Hoàng Anh, người đẹp Ngọc Vân

Hoa hậu Ngọc Hân cùng mẹ con siêu mẫu Hồng Quế và Á hậu Hoàng Anh, người đẹp Ngọc Vân

Từng thiết kế áo dài cho một số người em thân thiết trong ngày lên xe hoa như: Á hậu Tú Anh, Á hậu Thanh Tú… rất nhiều người tò mò về việc Ngọc Hân sẽ diện áo dài thế nào vào dịp hôn lễ trong tương lai. Trước thắc mắc này, cô cười tiết lộ rằng, cô có rất nhiều ý tưởng về áo dài cưới cho mình nhưng chưa chọn được concept nào ưng ý. Tuy nhiên cô luôn lựa chọn các chất liệu, kiểu dáng và hoa văn mang đậm nét truyền thống cho cặp áo dài cưới của mình và vị hôn phu. 

Tại sự kiện khai trương của Ngọc Hân, hội "chị em hoa hậu" như Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Trà My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga, người đẹp Tố Như, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân… đều gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến "chị cả" của nhóm. Dàn người đẹp thay nhiều mẫu áo dài cho Ngọc Hân thiết kế để khoe dáng trước ống kính.

Hình ảnh các người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng với áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế:

Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh

Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh

Á hậu Phương Nga

Á hậu Phương Nga

Vợ chồng và con gái diễn viên Minh Tiệp

Vợ chồng và con gái diễn viên Minh Tiệp

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Á hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh

Á hậu Ngô Trà My

Á hậu Ngô Trà My

Người đẹp Tố Như

Người đẹp Tố Như

 

Vợ chồng MC Thu Hoài

Vợ chồng MC Thu Hoài

 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn